Lưu trữ danh mục: Kiến Thức Làm Bánh
Đường HFCS có thể dùng trong thực phẩm hay không ?
1. Đường HFCS là gì? High fructose corn syrup (HFCS) còn được gọi là xi-rô [...]
Những điều nên biết về mật ong
Khi nói về mật ong, có rất nhiều người toàn hiểu lầm mật ong kết [...]
TẤT TẦN TẬT VỀ ĐƯỜNG XYLITOL
Đường xylitol là một loại carbohydrate, đây dường như là một loại đường quen thuộc [...]
CORN SYRUP LÀ GÌ ? CÔNG DỤNG VÀ ỨNG DỤNG CỦA CORN SYRUP
Corn syrup là một trong những nguyên liệu làm ngọt được sử dụng rộng rãi [...]
Hương vị và đặc điểm của bánh Croissant
Croissant đã không còn quá xa lạ và dần trở thành món bánh yêu thích [...]
ĐƯỜNG DEXTROSE LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐƯỜNG DEXTROSE
Đường dextrose là loại đường đơn giản được làm từ ngô có vị ngọt dịu [...]
BƠ ĐỘNG VẬT VÀ BƠ THỰC VẬT: LỰA CHỌN NÀO PHÙ HỢP ĐỂ LÀM BÁNH?
Bơ là nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong ẩm thực, đặc biệt là [...]
BÁNH MÌ – NIỀM TỰ HÀO CỦA CON NGƯỜI ĐẤT VIỆT
Việt Nam – đất nước hình chữ S thân thương đã níu chân không ít [...]
Croissant – Người hùng đầy nam tính
Croissant là món bánh xuất xứ từ thành Viên nước Áo – chuyện kể rằng [...]
DONUT – VÒNG TRÒN YÊU THƯƠNG CỦA TÌNH MẪU TỬ
Donut – chiếc bánh nhỏ xinh với vẻ ngoài đặc biệt, xinh xắn và ngọt [...]