Ngành bánh tươi (Bakery) ở các nước phương Tây hoặc một số nước Châu Á, đã trở thành một ngành công nghiệp có tốc độ phát triển rất cao. Nhận thấy nhu cầu phát triển cho ngành bánh tươi ở Việt Nam, gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nguyên phụ liệu và trang thiết bị ngành bánh, Công ty Tân Nhất Hương đã thành lập Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương tại TP.HCM với đầy đủ dụng cụ và thiết bị hiện đại, áp dụng mô hình vừa học vừa thực hành, và được sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia nước ngoài là Thầy Wiet Camps, nguyên Hiệu trưởng trường RIJNIJSSEL – một trong những trường chuyên dạy làm bánh mì và bánh ngọt lớn nhất tại Hà Lan.

Sau hơn 2 năm thực hiện chương trình dạy nghề bánh chuyên nghiệp, hiện nay Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương đã trở thành một địa chỉ đào tạo chuyên về nghề bánh đầu tiên đáng tin cậy, thương hiệu của Trung Tâm đã được biết đến rộng rãi không chỉ tại TP.HCM mà trên toàn quốc cũng như cộng đồng người Việt Nam ở các nước như Hoa Kỳ, Úc, Thụy Sĩ, Pháp.

Mục tiêu của Trung Tâm là: Dạy tốt – Học tốt – Ra nghề thật. Chúng tôi luôn coi học viên là trung tâm cho mọi hoạt động giảng dạy, chú trọng xây dựng và phát triển chương trình đào tạo các khóa học làm bánh theo hướng hiện đại, tăng thời lượng thực hành và đảm bảo thời lượng thực hành tối đa cho học viên.

Về nguồn lực, Trung Tâm luôn xây dựng và phát triển chiến lược đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên giỏi nghề, có năng lực sư phạm nghề. Nâng cao khả năng ngoại ngữ và chuyên môn theo kịp xu hướng nghề bánh của các nước.

Về cơ sở vật chất, Trung Tâm luôn đầu tư thêm cơ sở vật chất, thiết bị chuyên nghề mới nhằm phục vụ và đáp ứng chương trình thực hành tiên tiến nhất.Học viên khi kết thúc chương trình học đáp ứng khả năng tuyển dụng cao của các doanh nghiệp. Trung Tâm cũng đẩy mạnh việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác với các Doanh nghiệp, các Trường Đại học, về các lĩnh vực giáo dục đào tạo, phát triển đội ngũ và hỗ trợ cơ sở vật chất phục vụ thực hành, thực tập cho sinh viên và cung cấp nguồn nhân lực cho các Doanh nghiệp

Chúng tôi cam kết:
– Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao. Đảm bảo kỹ thuật nghề cao nhất cho học viên khi ra trường.

Giỏi nghề.
Thái độ nghề nghiệp tốt.
Có đầy đủ các kỹ năng để làm việc như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp.

– Đảm bảo cơ hội việc làm cho học viên khi kết thúc khóa học làm bánh .
– Đồng hành và hỗ trợ cho học viên khi học viên tự mở cửa hàng bánh.

Thay mặt Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương, tôi xin kính chúc quý thầy cô, quý học viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng cảm ơn.