Được thành lập bới công ty TNHH TM Tân Nhất Hương với gần 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp nguyên phụ liệu và dụng cụ thiết bị ngành bánh, Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương cung cấp các chương trình đào tạo nghề bánh chất lượng cao theo hướng đáp ứng khả năng tuyển dụng thợ bánh với tay nghề cao cũng như việc kinh doanh cửa hàng bánh.

Việc đào tạo đa loại hình và chuyên nghiệtrong lĩnh vực ngành bánh tạo cho Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương trở thành một môi trường học tập hoàn toàn chủ động khi học nghề bánh. Mô hình này giúp người học nghề bánh có thể vừa học vừa làm hoặc học để nâng cao tay nghề một cách hiệu quả và kinh tế nhất.

Không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học nhằm mục tiêu: “ Dạy tốt – Học tốt – Ra nghề thật”. Chúng tôi luôn coi học viên là trung tâm cho mọi hoạt động tại Trung Tâm. Xây dựng và phát triển chương trình đào tạo theo hướng của các nước đã phát triển trong nghề bánh, tăng thời lượng và bảo đảm đủ thời gian thực hành tối đa cho học viên. Đồng thời đem đến cho người học nhiều sự lựa chọn bởi đa dạng các khóa học nghề làm thợ đầu bếp bếp bánh, thợ bánh chuyên nghiệp, các loại hình đào tạo và sự phong phú về các dòng bánh cũng như món bánh.

Hiện nay, công ty TNHH TM Tân Nhất Hương có các chương trình Đào tạo học làm bánh đầy đủ các dòng bánh tương ứng 02 chương trình đào tạo:
– Chương trình nghề ( phôi bằng do Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam cấp)

  1. Kỹ Thuật Làm Bánh Âu- Bánh Kem 600 Giờ
  2. Kỹ Thuật Làm Bánh Mì 430 Giờ
  3. Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem 504 Giờ

Các chương trình đào tạo tại Nhất Hương:

sơ đồ mô hình đào tạo dạy nghề bánh của Nhất Hương