Lưu trữ danh mục: Kiến Thức Làm Bánh

Đường HFCS có thể dùng trong thực phẩm hay không ?

1. Đường HFCS là gì? High fructose corn syrup (HFCS) còn được gọi là xi-rô [...]

Những điều nên biết về mật ong

Khi nói về mật ong, có rất nhiều người toàn hiểu lầm mật ong kết [...]

TẤT TẦN TẬT VỀ ĐƯỜNG XYLITOL

Đường xylitol là một loại carbohydrate, đây dường như là một loại đường quen thuộc [...]

CORN SYRUP LÀ GÌ ? CÔNG DỤNG VÀ ỨNG DỤNG CỦA CORN SYRUP

Corn syrup là một trong những nguyên liệu làm ngọt được sử dụng rộng rãi [...]

Hương vị và đặc điểm của bánh Croissant

Croissant đã không còn quá xa lạ và dần trở thành món bánh yêu thích [...]

ĐƯỜNG DEXTROSE LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐƯỜNG DEXTROSE

Đường dextrose là loại đường đơn giản được làm từ ngô có vị ngọt dịu [...]

BƠ ĐỘNG VẬT VÀ BƠ THỰC VẬT: LỰA CHỌN NÀO PHÙ HỢP ĐỂ LÀM BÁNH?

Bơ là nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong ẩm thực, đặc biệt là [...]

BÁNH MÌ – NIỀM TỰ HÀO CỦA CON NGƯỜI ĐẤT VIỆT

Việt Nam – đất nước hình chữ S thân thương đã níu chân không ít [...]

Croissant – Người hùng đầy nam tính

Croissant là món bánh xuất xứ từ thành Viên nước Áo – chuyện kể rằng [...]

DONUT – VÒNG TRÒN YÊU THƯƠNG CỦA TÌNH MẪU TỬ

Donut – chiếc bánh nhỏ xinh với vẻ ngoài đặc biệt, xinh xắn và ngọt [...]