BÁNH SU KEM (CHOUX À LA CRÈME) – PHÁT MINH QUAN TRỌNG CỦA LÀNG BÁNH NGỌT PHÁP

Trong ký ức của thời thơ ấu, có lẽ bánh su là…

WHIPPING CREAM-TOPPING CREAM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Như các bạn đã biết, kem tươi đóng vai trò rất…

PANNA COTTA - MÓN TRÁNG MIỆNG TINH TẾ TỪ XỨ SỞ THÀNH ROME

Trong tiếng Ý, Panna Cotta đơn giản chỉ mang hàm ý…

TRANG TRÍ BÁNH KEM CHỦ ĐỀ TẾT TRUNG THU

Mùa trung thu nào cũng vậy, cứ tầm một tháng trước…

TIRAMISU - TÌNH YÊU ĐẾN TỪ NƯỚC Ý

Tiramisu - món bánh lạnh tráng miệng phổ biến rộng…
Macaron 1

Bánh Macaron - Kiêu sa như một quý cô khó tính!!

Macaron - những chiếc bánh được mệnh danh là "nữ…

THÁNG 8 MÙA VỀ VÀ NHỮNG CHIẾC BÁNH

Tháng tám về, mùa mới gõ cửa. Tháng tám về,…

LỊCH SỬ SẢN XUẤT BÁNH MÌ TẠI VIỆT NAM

Dạo quanh một vòng nền ẩm thực đa dạng của nước…

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: SỰ KHÁC NHAU GIỮA CAPPUCCINO VÀ LATTE

Từ rất lâu, cà phê được xem là thức uống không…

CÀ PHÊ Ý - ĐỈNH CAO CỦA TINH TẾ VÀ NGHỆ THUẬT

Nói đến Ý, người ta sẽ nhớ ngay đến những tác…