Học làm bánh với Nhất Hương, các hướng dẫn làm bánh, kiến thức làm bánh và các mẹo khác được chia sẻ bởi Nhất Hương. Học viên muốn tham khảo các khoá học làm bánh chuyên nghiệp và các khoá học chuyên đề khác có thể tại đây:

Khoá học làm bánh chuyên nghiệp
Khoá học làm bánh chuyên đề
Khoá học làm bánh kem

CHUYÊN ĐỀ: LÀM BÁNH BÔNG LAN SỮA TƯƠI ĐƯỜNG ĐEN

Bông lan là món bánh thông dụng và phổ biến, thế…

BÁNH SU KEM (CHOUX À LA CRÈME) – PHÁT MINH QUAN TRỌNG CỦA LÀNG BÁNH NGỌT PHÁP

Trong ký ức của thời thơ ấu, có lẽ bánh su là…

WHIPPING CREAM-TOPPING CREAM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Như các bạn đã biết, kem tươi đóng vai trò rất…

PANNA COTTA - MÓN TRÁNG MIỆNG TINH TẾ TỪ XỨ SỞ THÀNH ROME

Trong tiếng Ý, Panna Cotta đơn giản chỉ mang hàm ý…

TRANG TRÍ BÁNH KEM CHỦ ĐỀ TẾT TRUNG THU

Mùa trung thu nào cũng vậy, cứ tầm một tháng trước…

TIRAMISU - TÌNH YÊU ĐẾN TỪ NƯỚC Ý

Tiramisu - món bánh lạnh tráng miệng phổ biến rộng…

TRUNG THU – CHIẾC NÔI ÊM CỦA NGƯỜI CON ĐẤT VIỆT

Mùa thu dịu mát đã tô vẽ cho cảnh sắc thường…
Macaron 1

Bánh Macaron - Kiêu sa như một quý cô khó tính!!

Macaron - những chiếc bánh được mệnh danh là "nữ…

CHUYÊN ĐỀ HỌC BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG 1 BUỔI

Dù nhịp sống hối hả đến đâu, cứ mỗi…

THÁNG 8 MÙA VỀ VÀ NHỮNG CHIẾC BÁNH

Tháng tám về, mùa mới gõ cửa. Tháng tám về,…