Lưu trữ Danh mục: Học Làm Bánh

Học làm bánh với Nhất Hương, các hướng dẫn làm bánh, kiến thức làm bánh và các mẹo khác được chia sẻ bởi Nhất Hương. Học viên muốn tham khảo các khoá học làm bánh chuyên nghiệp và các khoá học chuyên đề khác có thể tại đây:

Khoá học làm bánh chuyên nghiệp
Khoá học làm bánh chuyên đề
Khoá học làm bánh kem

Đường HFCS có thể dùng trong thực phẩm hay không ?

1. Đường HFCS là gì? High fructose corn syrup (HFCS) còn được gọi là xi-rô [...]

Những điều nên biết về mật ong

Khi nói về mật ong, có rất nhiều người toàn hiểu lầm mật ong kết [...]

TẤT TẦN TẬT VỀ ĐƯỜNG XYLITOL

Đường xylitol là một loại carbohydrate, đây dường như là một loại đường quen thuộc [...]

CORN SYRUP LÀ GÌ ? CÔNG DỤNG VÀ ỨNG DỤNG CỦA CORN SYRUP

Corn syrup là một trong những nguyên liệu làm ngọt được sử dụng rộng rãi [...]

Hương vị và đặc điểm của bánh Croissant

Croissant đã không còn quá xa lạ và dần trở thành món bánh yêu thích [...]

ĐƯỜNG DEXTROSE LÀ GÌ? CÔNG DỤNG CỦA ĐƯỜNG DEXTROSE

Đường dextrose là loại đường đơn giản được làm từ ngô có vị ngọt dịu [...]

BƠ ĐỘNG VẬT VÀ BƠ THỰC VẬT: LỰA CHỌN NÀO PHÙ HỢP ĐỂ LÀM BÁNH?

Bơ là nguyên liệu quan trọng không thể thiếu trong ẩm thực, đặc biệt là [...]

BÁNH PIZZA – DONUT

Học phí: 4.500.000đ/ khoá/ học viên

GỢI Ý HẤP DẪN CHO NGÀY TẾT THIẾU NHI 1/6

Ngày 1/6 là ngày Quốc tế Thiếu nhi, là ngày Tết dành riêng cho trẻ [...]

BÁNH MÌ – NIỀM TỰ HÀO CỦA CON NGƯỜI ĐẤT VIỆT

Việt Nam – đất nước hình chữ S thân thương đã níu chân không ít [...]