Lưu trữ Danh mục: Kiến Thức Làm Bánh

HỌC LÀM BÁNH BUỔI TỐI – GIẢI PHÁP DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Bạn là người đam mê bánh ngọt. Bạn muốn tự tay tạo ra những chiếc [...]

MACCHIATO VÀ CÁCH THƯỞNG THỨC THẬT “SÀNH ĐIỆU”

Với những tín đồ “nghiện” trà sữa, cái tên macchiato chắc hẳn không còn xa [...]

NHỮNG BÍ MẬT VỀ WHIPPING CREAM VÀ WHIPPING BASE

Trong thế giới rộng lớn, mênh mông của nguyên liệu làm bánh, ắt hẳn, đã [...]

BÔNG LAN VÀ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SPONGE CAKE VÀ CHIFFON CAKE

Bông lan – không chỉ là món bánh giản đơn và quen thuộc với nhiều [...]

BÔNG LAN VÀ SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SPONGE CAKE VÀ CHIFFON CAKE

Bông lan – không chỉ là món bánh giản đơn và quen thuộc với nhiều [...]

BÁNH BUCHE DE NOEL – CÂU CHUYỆN LỊCH SỬ ĐẦY SẮC MÀU CỔ TÍCH

Nếu như ông già Noel, con tuần lộc, cây thông lấp lánh nhiều màu sắc [...]

NGỌT NGÀO GIÁNG SINH CÙNG GINGERBREAD HOUSE

Noel – lễ mừng Chúa Giáng Sinh không chỉ là lễ lớn của người Công [...]

GIÁO VIÊN DẠY BÁNH – “NGƯỜI LÁI ĐÒ” THẦM LẶNG

Đối với mỗi người chúng ta, hình ảnh người thầy luôn gắn liền với phấn [...]

HALLOWEEN VÀ NHỮNG MÓN ĂN KÌ QUÁI

Halloween được xem là lễ hội truyền thống của người phương Tây, diễn ra vào [...]

TRÀ SỮA VÀ NỖI OAN VỀ SỨC KHỎE

Trà Sữa – thức uống không chỉ gây nghiện cho lứa tuổi “ô mai”, mà [...]