Lưu trữ Danh mục: Kiến Thức Làm Bánh

BÁNH BÔNG LAN TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN “HOT TREND” CỦA GIỚI TRẺ VIỆT NAM

Trà sữa trân châu, từ lâu đã trở thành một thức uống không thể thiếu [...]

BÁNH SU KEM (CHOUX À LA CRÈME) – PHÁT MINH QUAN TRỌNG CỦA LÀNG BÁNH NGỌT PHÁP

Trong ký ức của thời thơ ấu, có lẽ bánh su là một trong những [...]

WHIPPING CREAM-TOPPING CREAM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Như các bạn đã biết, kem tươi đóng vai trò rất quan trọng, là thành [...]

PANNA COTTA – MÓN TRÁNG MIỆNG TINH TẾ TỪ XỨ SỞ THÀNH ROME

Trong tiếng Ý, Panna Cotta đơn giản chỉ mang hàm ý là một món kem [...]

TRANG TRÍ BÁNH KEM CHỦ ĐỀ TẾT TRUNG THU

Mùa trung thu nào cũng vậy, cứ tầm một tháng trước đêm trăng tròn, người [...]

TIRAMISU – TÌNH YÊU ĐẾN TỪ NƯỚC Ý

Tiramisu – món bánh lạnh tráng miệng phổ biến rộng rãi khắp nơi trên thế [...]

Bánh Macaron – Kiêu sa như một quý cô khó tính!!

Macaron – những chiếc bánh được mệnh danh là “Nữ hoàng bánh ngọt Pháp“ thực [...]

THÁNG 8 MÙA VỀ VÀ NHỮNG CHIẾC BÁNH

Tháng tám về, mùa mới gõ cửa. Tháng tám về, kéo theo những đổi thay [...]

GỌI MÙA TRĂNG VỀ- GỬI THÀNH Ý- ẤM TÌNH THÂN

Tháng 8, khi cái nắng oi bức của mùa hè đã bớt “gay gắt”, có [...]

LỊCH SỬ SẢN XUẤT BÁNH MÌ TẠI VIỆT NAM

Dạo quanh một vòng nền ẩm thực đa dạng của nước ta, giữa hàng ngàn [...]