Category Archives: Kiến Thức Làm Bánh

WHIPPING CREAM-TOPPING CREAM VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Như các bạn đã biết, kem tươi đóng vai trò rất quan trọng, là thành [...]

PANNA COTTA – MÓN TRÁNG MIỆNG TINH TẾ TỪ XỨ SỞ THÀNH ROME

Trong tiếng Ý, Panna Cotta đơn giản chỉ mang hàm ý là một món kem [...]

TRANG TRÍ BÁNH KEM CHỦ ĐỀ TẾT TRUNG THU

Mùa trung thu nào cũng vậy, cứ tầm một tháng trước đêm trăng tròn, người [...]

TIRAMISU – TÌNH YÊU ĐẾN TỪ NƯỚC Ý

Tiramisu – món bánh lạnh tráng miệng phổ biến rộng rãi khắp nơi trên thế [...]

Bánh Macaron – Kiêu sa như một quý cô khó tính!!

Macaron – những chiếc bánh được mệnh danh là “Nữ hoàng bánh ngọt Pháp“ thực [...]

THÁNG 8 MÙA VỀ VÀ NHỮNG CHIẾC BÁNH

Tháng tám về, mùa mới gõ cửa. Tháng tám về, kéo theo những đổi thay [...]

GỌI MÙA TRĂNG VỀ- GỬI THÀNH Ý- ẤM TÌNH THÂN

Tháng 8, khi cái nắng oi bức của mùa hè đã bớt “gay gắt”, có [...]

LỊCH SỬ SẢN XUẤT BÁNH MÌ TẠI VIỆT NAM

Dạo quanh một vòng nền ẩm thực đa dạng của nước ta, giữa hàng ngàn [...]

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: SỰ KHÁC NHAU GIỮA CAPPUCCINO VÀ LATTE

Từ rất lâu cà phê nói chung, cappucino và latte nói riêng được xem là [...]

CÀ PHÊ Ý – ĐỈNH CAO CỦA TINH TẾ VÀ NGHỆ THUẬT

Nói đến Ý, người ta sẽ nhớ ngay đến những tác phẩm nghệ thuật lâu [...]