Học làm bánh Pizza – Donut

Khóa học làm bánh Pizza – Donut giúp bạn hiểu rõ về các loại Pizza và các loại sốt tương ứng. Bạn có thể làm bất kỳ loại Pizza nào mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc học. Khóa học cũng giúp bạn làm các loại Donut một cách dễ dàng.

Số ngày học: 02 ngày (sáng 8h00 – 11h30, chiều 13h30 – 17h).
Địa điểm:

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu – Phường 13 – Quận 3. Điện thoại: 028.6290.3711-028.6290.3712

– Cơ sở 2: 155 Tân Kỳ Tân Quý – Phường Tân Sơn Nhì – Quận Tân Phú. Điện thoại: 028.3842.7551

– Cơ sở 3: 21 Nguyễn Thị Thập – Phường Tân Phú – Quận 7. Điện thoại: 028.6298.9721

Cơ sở Hà Nội:

– Cơ sở 1: Khu Liên Hợp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình – Từ Liêm. Điện thoại: 024.6262 6233

– Cơ sở 2: 43 Ngõ Thịnh Hào – Phố Tôn Đức Thắng – Phường Hàng Bột – Quận Đống Đa. Điện thoại: 024.73093339

Nội dung khoá học: Pizza – Donut
1. Tomato Sauce (Sốt cà chua)
Tomato Sauce (Sốt cà chua)

2. Seafood Sauce
Seafood Sauce

3. Pizza dough (2 loại có dùng Biga – bột cái) Dùng trong lò nướng thường và lò đá
Pizza dough

4. Salami Pizza

5. Quail’s Eggs Pizza

6. Chicken Pizza

7. Seafood Pizza

8. Pizza Hawaii

9. Donut Dough & Jam Donut

10.Tarte Flambée (French pizza)
Mục tiêu: Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự.
Phương pháp:

Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên
Học viên thực hành tại chỗ.
Giảng viên kiểm tra, đánh giá trên từng học viên.

Đặc biệt:

Học phí: 2,500,000 đ/khoá/học viên bao gồm tiền nguyên liệu thực hành (học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khóa).
Có bánh mang về cho mỗi học viên.
Học viên có nhiều thời gian thực hành tại Trung Tâm.
Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo.

Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).

Tác giả bài viết: TTDN Bánh Nhất Hương

Nguồn tin: Baker Love

Bình Luận

Bình Luận