Lưu trữ danh mục: Học Làm Bánh

Học làm bánh với Nhất Hương, các hướng dẫn làm bánh, kiến thức làm bánh và các mẹo khác được chia sẻ bởi Nhất Hương. Học viên muốn tham khảo các khoá học làm bánh chuyên nghiệp và các khoá học chuyên đề khác có thể tại đây:

Khoá học làm bánh chuyên nghiệp
Khoá học làm bánh chuyên đề
Khoá học làm bánh kem

TRUNG THU – CHIẾC NÔI ÊM CỦA NGƯỜI CON ĐẤT VIỆT

Mùa thu dịu mát đã tô vẽ cho cảnh sắc thường ngày trở nên nhẹ [...]

Bánh Macaron – Kiêu sa như một quý cô khó tính!!

Macaron – những chiếc bánh được mệnh danh là “Nữ hoàng bánh ngọt Pháp“ thực [...]

THÁNG 8 MÙA VỀ VÀ NHỮNG CHIẾC BÁNH

Tháng tám về, mùa mới gõ cửa. Tháng tám về, kéo theo những đổi thay [...]

GỌI MÙA TRĂNG VỀ- GỬI THÀNH Ý- ẤM TÌNH THÂN

Tháng 8, khi cái nắng oi bức của mùa hè đã bớt “gay gắt”, có [...]

LỊCH SỬ SẢN XUẤT BÁNH MÌ TẠI VIỆT NAM

Dạo quanh một vòng nền ẩm thực đa dạng của nước ta, giữa hàng ngàn [...]

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: SỰ KHÁC NHAU GIỮA CAPPUCCINO VÀ LATTE

Từ rất lâu cà phê nói chung, cappucino và latte nói riêng được xem là [...]

HỘI THẢO: CHỨNG CHỈ III – NGHỀ BÁNH & THỊ THỰC ĐÀO TẠO VISA 407 – VISA 482 TẠI ÚC

THỰC TẬP NGHỀ LÀM BÁNH TẠI ÚC VỪA TÍCH LŨY KINH NGHIỆM VỪA ĐƯỢC TRẢ [...]

CÀ PHÊ Ý – ĐỈNH CAO CỦA TINH TẾ VÀ NGHỆ THUẬT

Nói đến Ý, người ta sẽ nhớ ngay đến những tác phẩm nghệ thuật lâu [...]

HỘI THẢO: ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ III NGHỀ BÁNH CỦA ÚC VÀ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ LÀM VIỆC TRÊN DU THUYỀN QUỐC TẾ

HỘI THẢO: ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ III NGHỀ BÁNH CỦA ÚC & TUYỂN DỤNG NHÂN [...]

BÍ MẬT VỀ TART TRỨNG

Tart – món bánh khoác trên mình vẻ ngoài đầy quyến rũ chắc hẳn đã [...]