GỌI MÙA TRĂNG VỀ- GỬI THÀNH Ý- ẤM TÌNH THÂN

Khóa học làm bánh trung thu

Tháng 8, khi cái nắng oi bức của mùa hè đã bớt “gay gắt”, có phải vì thế mà cảnh sắc trở nên đầy dịu ngọt, tươi mới. Thu đã về, không ngoa khi các thi sĩ hay gọi mùa thu là mùa lãng mạn nhất trong năm.

Thu càng trở nên rực rỡ, tươi mới hơn bởi lẽ khi thu sang, chúng ta lại cùng nhau đón thêm một mùa tết nữa- tết Trung Thu. Tết của đoàn viên, an vui, khang vượng và đầm ấm.

Có lẽ, cái không khí háo hức nhất của trung thu bắt đầu từ những chiếc đèn trung thu truyền thống, với đủ mọi hình dáng: ngôi sao, chiếc thuyền, con thỏ…cùng hương thơm của các loại bánh đặc trưng: bánh trung thu, bánh dẻo, bánh nướng sực nức, lan tỏa từ những bếp bánh.

Quây quần cùng những người thân thưởng thức bánh trung thu, uống một tách trà là mong ước, là khát khao của biết bao người. Sẽ càng vui vẻ, ấm áp hơn khi thưởng thức được một chiếc bánh thật ngon. Bên cạnh thưởng thức thì những chiếc bánh trung thu còn là lựa chọn quà tặng số 1 trong dịp này.

Khi thị hiếu của người tiêu dùng càng đa dạng, thì thị trường bánh trung thu càng sôi động. Đa dạng từ mẫu mã, hương vị. Bạn cần gì, các nhà sản xuất đều có thể đáp ứng cho bạn.

Đầy đủ là vậy, tiện lợi là vậy, nhưng có lúc nào đó, bạn sẽ cảm thấy “ thiếu một chút” với hương vị bánh trung thu được mua về. Và mong muốn tự tay mình làm ra những chiếc bánh trung thu với phong cách và hương vị mình mong muốn. Nếu bạn đã từng làm bánh hoặc chưa bao giờ thử sức mình với công việc làm bánh, cụ thể là bánh trung thu. Đừng ngận ngại, đăng kí NGAY khóa học chuyên đề: “CHUYÊN ĐỀ HỌC BÁNH TRUNG THU TRUYỀN THỐNG MỘT BUỔI”

Tất tần tật mọi thắc mắc về cách làm bánh trung thu căn bản nhất sẽ được Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương chia sẻ cùng bạn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:
– Kỹ thuật nấu nước đường bánh nướng và cách bảo quản.
– Kỹ thuật khử tanh trứng vịt muối.
– Hướng dẫn làm vỏ bánh trung thu truyền thống.
– Cách trộn nhân bánh thập cẩm đặc biệt.
– Cách đóng bánh nướng sắc nét.
– Kỹ thuật phết mặt bánh vàng đẹp.
– Kỹ thuật nướng bánh Trung Thu mềm sau 1 ngày.
– Cách bảo quản bánh mà không dùng chất bảo quản

THỜI GIAN HỌC:
– 01 buổi chiều thứ 3, thứ 7 (13h30 – 16h30)
– Hoặc 01 buổi tối thứ 2, thứ 5 (18h00 – 20h30)
– Hoặc sáng chủ nhật (8h00 – 11h30)

ĐỊA ĐIỂM HỌC:
CS1: 61A Trần Quang Diệu, P.13, Q.3, TP.HCM.
Đăng ký ghi danh và hỗ trợ tư vấn: 028.6290.3711 -/- 028.6290.3712

HỌC PHÍ: 350.000 đồng (Bao gồm nguyên liệu thực hành với giáo viên)

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Fanpage Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương

Tin rằng với những kiến thức mà trung tâm mang đến, bạn sẽ tự tin thực hiện những chiếc bánh trung thu để thưởng thức và gửi trao đến bạn bè, người thân trong mùa trung thu này.

Khóa học làm bánh trung thu

Khóa học làm bánh trung thu

Khóa học làm bánh trung thu

Khóa học làm bánh trung thu

Chúc bạn và gia đình một mùa Tết trung thu vẹn tròn và đầm ấm.

Tham khảo thêm các khóa học làm bánh:
Làm bánh chuyên đề
Học làm bánh kem