HỌC LÀM BÁNH BUỔI TỐI – GIẢI PHÁP DÀNH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Bạn là người đam mê bánh ngọt.
Bạn muốn tự tay tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt để phục vụ gia đình, tặng bạn bè, đồng nghiệp…
Nhưng, hầu hết các trường học chỉ hoạt động giờ hành chính trong khi bạn thì lại đang rảnh buổi tối.

Vậy, có cách nào giải quyết được vấn đề này?

Ai cũng có công việc riêng, mọi sinh hoạt đều diễn ra vào ban ngày, điều đó ngốn hầu hết thời gian của chúng ta. Vì vậy mà những sở thích, dự định thường bị gạt sang một bên.

Thấu hiểu được điều đó, ngoài những khóa học ban ngày, Nhất Hương còn tổ chức thêm các lớp học vào buổi tối. Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề về mặt thời gian và giúp bạn tiếp cận gần hơn với đam mê, sở thích của mình.

Học làm bánh vào buổi tối mang lại những lợi ích gì?

  • Điều tiết được quỹ thời gian: Học làm bánh buổi tối được xem là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho người bận rộn, thông thường mỗi ca học chỉ kéo dài 3 tiếng đồng hồ (18:00 – 21:00) nên rất dễ dàng để bạn thu xếp công việc và lịch học của mình.
  • Góp phần tăng thêm thu nhập: Ngoài thu nhập từ công việc chính, đồng tiền kiếm được từ nghề “tay trái” là không hề nhỏ. Với kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm được học từ trường lớp bạn hoàn toàn có thể tự mở cửa hàng kinh doanh hoặc kinh doanh online, vừa thỏa mãn đam mê vừa góp phần tăng thêm thu nhập.
  • Là một phương thức giảm thiểu căng thẳng: Lớp học 100% thực hành, vì vậy học viên phải tự cân, đo, đông, đếm nguyên liệu, nhào nặn thêm thắt sao cho bánh khi ra lò phải thật thơm ngon và đẹp mắt, những điều trên sẽ giải phóng tâm trí bạn khỏi muộn phiền lo âu. Ngoài ra trò chuyện với những nguời cùng sở thích cũng là một cách để xua tan những căng thẳng, mệt mỏi rất hiệu quả.
  • Được giao lưu học hỏi kinh nghiệm: Sau giờ làm việc căng thẳng, thay vì vùi vào giấc ngủ hoặc hội họp bạn bè. Thỉnh thoảng chúng ta nên tạo cho mình cơ hội (bằng cách tham gia lớp học làm bánh) giao lưu, bỏ túi những kiến thức mới hoặc mẹo vặt nho nhỏ để làm phong phú hơn cho sở thích làm bánh của mình.

Đọc một cuốn sách mình yêu thích, nhâm nhi tách trà nóng hổi cùng những chiếc bánh ngọt ngào do chính tay mình làm ra vào mỗi buổi sáng thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không nào? Dù có bận rộn, nhưng hãy dành một ít thời gian để nuôi dưỡng cảm xúc, đam mê của bản thân để thấy cuộc đời này không tẻ nhạt các bạn nhé!

Đào Thị Ngọc Yến