Thời gian học: 12 buổi (2,4,6 hoặc 3,5,7)
Sáng: 8h30 – 11h30; Chiều: 13h30 – 16h30; Tối: 18h00 – 21h00
Cả ngày: 8h30 – 16h30
Học phí: 3.500.000đ/ khóa/ học viên (Bao gồm nguyên liệu thực hành với giáo viên, tài liệu và chứng nhận).
Địa điểm học:
Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, TPHCM. Điện thoại: 028.6290 3711-028.6290 3712
Nội dung khoá học: Áp dụng từ 01/01/2021
I. Lý thuyết
1. Lịch sử cà phê thế giới và cà phê Việt Nam
2. Cà phê hạt: cách chăm sóc, thu hoạch và chế biến cà phê.
3. Các dòng máy và cách sử dụng máy xay, máy pha cà phê.
4. Vận hành và bảo dưỡng máy pha cà phê, máy xay cà phê.
II.Thực hành
1. Kỹ thuật tạo bọt sữa
2. Cà phê Espresso
3. Tạo hình nghệ thuật Café Latte
4. Tạo hình nghệ thuật Café Cappuccino
5. Một số thức uống cần thiết trên nền Espresso
6. Speciality Café Drip & Siphon Show Time
Kiểm tra cuối khóa
– Lý thuyết: 40 câu hỏi trắc nghiệm (30 phút)
– Thực hành: Espresso
Bốc thăm tạo hình Cappuccino hoặc Latte
Mục tiêu:
- Học viên sẽ phân biệt các loại hạt café.
- Học viên sẽ thực hiện được các món art từ nền Espresso.
- Thành thạo các kỹ thuật pha chế căn bản.
Phương pháp học:
- Giáo viên thuyết trình bài giảng, làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.
Lưu ý:
- Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).
Ưu đãi – Tiện nghi:
- Giảm 10% học phí cho học viên cũ.
- Định mức nguyên liệu: 1.000ml sữa tươi/ buổi/ học viên
- Học viên có nhiều thời gian thực hành tại phòng học.
- Phòng học: máy lạnh, nước uống, máy móc thiết bị hiện đại, dịch vụ tận tình, chu đáo.
QUÝ KHÁCH CÓ THỂ NHẬN TƯ VẤN HOẶC ĐĂNG KÍ ONLINE THEO FORM BÊN DƯỚI:
Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công từ khoá học.