Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp 2018: Kỹ Thuật Làm Bánh Âu – Bánh Kem (600 giờ)

Khóa học Bánh Âu-Bánh Kem chuyên nghiệp

Chương trình nghề Kỹ thuật làm Bánh Âu- Bánh Kem là chương trình học làm bánh được thiết kế và phát triển dựa trên kinh nghiệm gần 20 năm tham gia vào ngành bánh của Nhất Hương. Nhất Hương hiểu rõ Bakery cần gì, thợ bánh phải được đào tạo và huấn luyện những gì để hoạt động Bakery đạt hiệu quả tối ưu

Chương trình nghề Kỹ thuật làm Bánh Âu- Bánh Kem nhằm đào tạo, trang bị kỹ năng nghề làm bánh Âu và bánh kem cho các ứng viên muốn bắt đầu sự nghiệp với nghề làm bánh. Khóa học của chúng tôi không chỉ đào tạo ra người thợ bánh lành nghề, mà còn có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc đối với công việc. Đội ngũ giảng viên của Nhất Hương sẽ truyền đạt các kiến thức về nghề làm bánh, về đặc tính của nguyên liệu, các kỹ thuật và kỹ năng chế biến các món bánh theo từng dòng bánh, trường hợp thay đổi tỉ lệ nguyên liệu hoặc cách sáng tạo từ công thức gốc. Trên cơ sở đó, học viên sẽ có kỹ năng tự phát triển sản phẩm mới cũng như có khả năng ứng biến linh hoạt khi nguyên liệu thay đổi trong chương trình học. Điều này chỉ có tại Nhất Hương – Nơi tiên phong dạy chuyên nghề bánh tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ khả năng làm nghề bánh hoặc có thể tự mở cửa hàng kinh doanh (Bakery) bánh Âu và bánh kem.

Đối tượng tuyển sinh: là những học viên có nhu cầu học nghề làm bánh Âu, bánh kem.
– Trình độ 09/12
– Anh văn căn bản
– Tuổi: từ 16 tuổi đến dưới 55 tuổi.
– Sức khỏe tốt.
(Đặc biệt ưu tiên và khuyến khích những học viên có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh bánh)

Văn bằng: Chứng chỉ sơ cấp nghề: Kỹ thuật trang trí bánh kem (Phôi bằng của Tổng cục dạy nghề Việt Nam).
Cấp bởi: Chi nhánh công ty TNHH TM Nhất Hương Được Tổng cục dạy nghề Việt Nam công nhận toàn quốc
Thời gian thực học: 6 ngày/ 1 tuần (Từ thứ 2 đến thứ 7) – 600 giờ (6 tháng)
Khai giảng:
+ Lớp buổi sáng (8h – 12h): 02/01/2018, 02/04/2018, 02/07/2018, 02/10/2018.
+ Lớp buổi tối (18h – 21h30): 09/01/2018, 09/04/2018, 09/07/2018, 09/10/2018.
Học phí: 27.000.000 vnđ ( bao gồm giáo trình và nguyên liệu thực hành suốt khóa học)
Học viên tự chuẩn bị 01 bộ dụng cụ bắt bông kem và nguyên liệu làm bài thi.

Lưu ý % mức ưu đãi học phí:
+ Thời gian đóng học phí Trước ngày khai giảng 30 ngày Giảm 5% (1.350.000 VNĐ)
+ Thời gian đóng học phí Trước ngày khai giảng 14 ngày Giảm 3% (810.000 VNĐ)
+ Thời gian đóng học phí Trước ngày khai giảng 07 ngày Giảm 1% (270.000 VNĐ)
Học viên được đóng học phí trong 03 đợt và không được hưởng ưu đãi học phí.
+ Đợt 1: 50% học phí trước khi vào học
+ Đợt 2: 25% sau 04 tuần học
+ Đợt 3: 25% sau 04 tuần học tiếp theo

NỘI DUNG ĐÀO TẠO:
Học phần lý thuyết (48 giờ):
· Lý thuyết: 78 giờ
· Thi lý thuyết: 4 giờ

LÝ THUYẾT NGHỀ BÁNH
Tổng quan:
– Nhập môn và phân tích nghề làm Bánh ngọt, Bánh mì
– Các phương pháp làm bánh
– Lý thuyết từng dạng bột nhào
– Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm bánh
– An toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động trong bếp bánh

Nguyên liệu
– Lý thuyết về bột mì
– Lý thuyết về men
– Lý thuyết về chất béo
– Lý thuyết về Chocolate
– Lý thuyết về kem trang trí bánh

Kinh doanh
– Khởi nghiệp kinh doanh nghề bánh
– Phát triển kế hoạch marketing
– Chương trình kích hoạt bán hàng và xây dựng thương hiệu
– Các kỹ năng quản lý tiệm bánh

Chương trình thực hành (518 giờ):
· Thực hành: 495 giờ
· Kiểm tra và thi kết thúc khóa: 23 giờ
THỰC HÀNH BÁNH ÂU- BÁNH KEM

Bánh ngọt
1 Cookies
2 Butter Cake – Muffin – Scone
3 Pie – Tart
4 Choux
5 Sponge cake – Roll cake
6 Specialty cake (Bánh lạnh)
7 Puff Pastry

Sản phẩm nở nhờ men:
8 Bánh mì Việt Nam
9 Bánh mì Châu Âu
10 Pizza – Donut
11 Croissant & Danish Dough

Trang trí bánh kem:
12 Trang trí bánh kem (sơ cấp)
13 Trang trí bánh kem (trung cấp)
14 Tạo hình thú mini 12 con giáp
15 Tạo hình – Trang trí Chocolate

Qúy khách có thể nhặn tư vấn và đăng ký online theo form bên dưới:

[contact-form-7 id=”3828″ title=”Lớp Bánh Âu- Bánh Kem Chuyên Nghiệp”

NHAT HUONG BAKING CENTER
Nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh

Bình Luận

Bình Luận