KHÓA HỌC THỨC UỐNG TAKE AWAY

Lớp học Thức uống Take – away tại Trung Tâm Dạy Nghề Nhát Hương

Thời gian học: 03 buổi
Sáng: 8h30 – 11h30; Chiều: 13h30 – 16h30; Tối: 18h00 – 20h30

Học phí: 2.000.000đ/ khóa/ học viên (Bao gồm nguyên liệu thực hành với giáo viên và tài liệu).

Địa điểm học:

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, TPHCM. Điện thoại: 028.6290 3711-028.6290 3712

– Cơ sở 2: 155 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM. Điện thoại: 028.38427551

– Cơ sở 3: 21 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM. Điện thoại: 028.6298.9721

Cơ sở Hà Nội:

– Cơ sở 1: 2B Lê Đức Thọ, tổ 44, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.6262.6233

– Cơ sở 2: 43 Ngõ Thịnh Hào, phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024.73093339

Nội dung khoá học: Pha chế Take Away (Áp dụng từ 01/01/2020)
I. Lý thuyết:
1. Giới thiệu tổng quát về hình thức kinh doanh về cà phê
2. Các loại hạt café thường dùng trộn trong pha chế
3. Kiến thức về các nhóm thức uống trong Menu phổ cập
4. Các dòng máy và cách sử dụng máy xay, máy pha café
5. Cách pha phin café Việt Nam
6. Định hướng nguyên liệu, dụng cụ cần thiết trong quầy pha chế

II) Thực hành
1. Nhóm Café:
– Cà phê Espresso
– Cà phê phin Việt Nam (loại phin 90gr và phin 600g)
– Thạch Jelly Cafe
– Cà phê Chocolate Cream
– Cà phê Cream Thái
– Cà phê Dừa

2. Nhóm Yogurt:
– Yogurt shake
– Yogurt fruit

3. Nhóm trà:
– Trà sữa
– Trà sữa thái xanh/ đỏ
– Đá chanh
– Hồng trà chanh
– Trà trái cây

4. Nhóm soda:
– 1 colour (blue ocean/ strawberry/ peach…)
– 2 layer (phân tầng syrup)
– 2 layer (phân tầng nước ép trái cây hoặc nước trà)
– Mojito trái cây
– Sorbet/ Granita
– Chiller/ Cooler
– Lemon cooler

5. Nhóm Ice Blended:
– Coffee Ice Blended
– Hazelnut Coffee Ice Blended
– Caramel Coffee Jelly Blend
– Matcha Ice Blended
– Chocolate Ice Blended
– Blueberry Ice Blended


Mục tiêu:

– Chương trình giảng dạy thích hợp cho học viên có nhu cầu mở quán hoặc bổ sung thức uống cho quán. Đảm bảo thêm món mới cho thực đơn của quán.
– Học viên sẽ phân biệt các loại hạt café, sử dụng nguyên liệu thích hợp.

Phương pháp học:
• Giáo viên trả lời và giải đáp thắc mắc cho học viên.
• Giáo viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.
• Học viên thực hành dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Lưu ý:

Học viên đến lớp vui lòng ăn mặc trang phục lịch sự.

Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại.

Đặc biệt:

  • Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trong quá trình học.
  • Học viên có thể tự do quay phim, chụp ảnh để làm tư liệu thực hành sau khóa học.
  • Học viên được mang thành phẩm của mình về làm quà tặng cho bạn bè, người thân,..
  • Giảng viên trung tâm sẽ chia sẻ toàn bộ các kĩ năng lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, thành phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Không gian lớp học đầy đủ tiện nghi, hiện đại,..
  • Sau khóa học, học viên có thể thực hành thành thạo các nội dung đã học.

Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau)

Quý khách có thể nhận tư vấn và đăng ký online theo form bên dưới:

Họ Tên *

Số Điện Thoại *

Địa chỉ Email *

Thành Phố - Tỉnh Thành (chỉ cần điền tỉnh thành hoặc thành phố) *

Thông tin thêm hoặc thắc mắc cần giải đáp:


(*) Bắt Buộc
Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
Xin cám ơn.

Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công từ khoá học.
NHAT HUONG BAKERLOVE
TP. Đào tạo

Bình Luận

Bình Luận