CHỨNG CHỈ III NGHỀ LÀM BÁNH CỦA ÚC – CERTIFICATE III OF PASTRY AND BAKERY (PATISSERIE)

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương

Chương trình Chứng chỉ III nghề Bánh trong nhà hàng khách sạn – Certificate III in Pastry and Bakery (Patisserie) là chương trình hợp tác đào tạo giữa Culinary Solutions Australia International (CSAI) với Nhat Huong Baking Center (Baker Love) thuộc Chi nhánh công ty TNHH TM Nhất Hương.

Văn bằng chứng chỉ III của hệ thống giáo dục Úc theo chương trình Recognised of Prior Learning (RPL). Chương trình được xây dựng trên nền tảng đào tạo chất lượng “Đào tạo thật – học thật – ra nghề thật” về nghề làm bánh tại Việt Nam, giúp các thợ bánh tiết kiệm được rất nhiều về thời gian và tài chính. Học viên sẽ được học các môn của chương trình nghề bánh theo hệ sơ cấp nghề của Việt Nam, và tiếp tục được học nâng cao các kiến thức chuyên môn về lý thuyết lẫn thực hành của văn bằng Chứng chỉ III.

CSAI sẽ thẩm định và sát hạch trực tiếp học viên tại Nhất Hương. Và cấp chứng chỉ III nghề bánh của Úc cho những học viên đạt yêu cầu.

Chương trình này cũng được áp dụng cho những đầu bếp, thợ làm bánh đã có kinh nghiệm làm việc và muốn có văn bằng quốc tế để nâng cao vị trí làm việc, hoặc đi làm tại Úc và các nước khác.

1. Thông tin khóa học

Văn bằng:

  • Chứng chỉ sơ cấp I: KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU
  • Cấp bởi: CÔNG TY TNHH TM NHẤT HƯƠNG
  • Chứng chỉ: Certificate III in Pastry And Bakery (Patisserie)
  • Cấp bởi: Culinary Solution Australia International (CSAI)

Thời gian: 6 ngày/ 1 tuần ( Từ thứ Hai đến thứ Bảy)- 658 giờ (6 tháng).

Khai giảng
(TP Hồ Chí Minh)
Lớp buổi sáng (8h -11h30) Lớp buổi tối (18h – 21h30)
04/01/2021 11/01/2021
05/04/2021 12/04/2021
05/07/2021 12/07/2021
04/10/2021  11/10/2020

Học phí: Tổng số tiền: 85,000,000 VNĐ

– Học phí bao gồm nguyên liệu thực hành suốt khóa học, giáo trình học và lệ phí thẩm định tay nghề.
– Học viên tự chuẩn bị 01 bộ dụng cụ bắt bông kem và nguyên liệu làm bài thi.

Lưu ý: % mức ưu đãi học phí
Thời gian đóng học phí:
– Trước ngày khai giảng 30 ngày Giảm 5%:  4.250.000 VNĐ
– Trước ngày khai giảng 14 ngày Giảm 3%:  2.550.000 VNĐ
– Trước ngày khai giảng 07 ngày Giảm 1%: 850.000 VNĐ

Học viên nếu đóng học phí theo 03 đợt thì không được hưởng mức ưu đãi học phí.

+ Đợt 1: 50% học phí trước khi vào học ít nhất 07 ngày.
+ Đợt 2: 25% sau 04 tuần học
+ Đợt 3: 25% sau 04 tuần học tiếp theo

2. Nội dung đào tạo

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC LÝ THUYẾT (116 GIỜ)

  • Lý thuyết (112 giờ)
  • Kiểm tra và thi lý thuyết (4 giờ)

a) Lý thuyết Bakery

Tổng quan
– Nhập môn và phân tích nghề làm Bánh ngọt và Bánh mì

– Cơ cấu tổ chức bếp Bánh.

– Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm bánh.

– Các phương pháp làm bánh.

– Lý thuyết từng dạng bột nhào.

– An toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động.

Nguyên liệu
– Lý thuyết về bột mì.

– Lý thuyết về men.

– Lý thuyết về chất béo.

– Lý thuyết về Chocolate.

– Lý thuyết về kem trang trí bánh.

Kinh doanh
– Tổng quan về marketing thời đại 4.0 trong ngành F&B

– Làm quen với những công cụ, nền tảng, kênh bán hàng cho kinh doanh quy mô vừa và nhỏ

– Từng bước xây dựng thông điệp truyền thông hấp dẫn cho sản phẩm

– Xây dựng và khai thác truyền thông triệt để những kênh truyền thông được dùng miễn phí

– Chiến lược bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

– Cách tạo ưu đãi để tăng doanh số

– Trải nghiệm khách hàng – gia tăng trải nghiệm bằng những tuyệt chiêu 0đ

– Tổng hợp nội dung – xây dựng một bản kế hoacj hành động nhanh cho riêng mình.

b) Lý thuyết của Certificate III in Pastry and Bakery

1. CSADIP022 Environmental sustainable
2. CSADIP022 First aid
3. CSACA028 Training and team development
4. CSACA022 Food safety in the workplace
5. CSACA006 Hygiene in the workplace
6. CSACA007 Mise en place and preparation of food
7. CSACA004 Occupational, health and safety in the workplace
8. CSACA021 Planning and preparation of buffets
9. CSAP003 Prepare and produce cakes
10. CSAP008 Prepare and produce gateaux, torten & cakes
11. CSAP002 Prepare and produce pastries
12. CSAP004 Prepare and produce yeast goods
13. CSACA019 Preparation & cooking of desserts
14. CSACA009 Storage and receival of kitchen supplies
15. CSACA002 Work in a team
16. CSACA010 Kitchen cleaning and maintenance
17. CSACA024 Menu planning, development and implementation
18. CSACA023 Nutrition and dietary in the workplace
19. CSACA008 Presentation of Food
20. CSACA011 Principles of cookery methods
21. CSAP006 Prepare & present petit fours
22. CSACA030 Prepare, cook & serve food for food service

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỰC HÀNH (542 GIỜ)

  • Thực hành bánh (517 giờ)
  • Kiểm tra và thi kết thúc khóa (25 giờ)

Bánh ngọt- Pastry
1) Dạy làm bánh Cookies
2) Dạy làm bánh Butter cake – Muffin & Quick bread
3) Dạy làm bánh Pie – Tart
4) Dạy làm bánh Choux
5) Dạy làm bánh Sponge cake – Roll cake
6) Dạy làm bánh Specialty cake
7) Dạy làm bánh Puff Pastry

Sản phẩm nở nhờ men- Yeast Goods
8) Dạy làm bánh Bánh mì Việt Nam
9) Dạy làm bánh Bánh mì Châu Âu
10) Dạy làm bánh Pizza – Donut
11) Dạy làm bánh Croissant & Danish Dough

Trang trí bánh kem- Cake Decoration
12) Trang trí Bánh kem (sơ cấp)
13) Trang trí Bánh kem (trung cấp)
14) Tạo hình thú mini
15) Tạo hình – Trang trí Chocolate

Các món tráng miệng- Desserts
16) Hot desserts
17) Cold desserts

Petit Four
18) Confectionery

Lưu ý: Thủ tục dự thi thẩm định tay nghề gồm các giấy tờ sau:

  • 01 bảng CV
  • 01 bảng copy CMND/ thẻ căn cước hoặc passport
  • 01 giấy chứng nhận kinh nghiệm ít nhất từ 3 – 6 tháng
  • 01 bài tập lý thuyết chương trình chứng chỉ III
  • 01 file hình ảnh trong quá trình học hoặc làm nghề.

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ ONLINE THEO FORM BÊN DƯỚI:

    Họ Tên *

    Số Điện Thoại *

    Địa chỉ Email *

    Thành Phố - Tỉnh Thành (chỉ cần điền tỉnh thành hoặc thành phố) *

    Thông tin thêm hoặc thắc mắc cần giải đáp:

    (*) Bắt Buộc
    Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
    Xin cám ơn.

    (*) Bắt Buộc
    Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
    Xin cám ơn.

    NHAT HUONG BAKING CENTER
    Nơi tiên phong dạy chuyên nghề bánh!

    Bình Luận

    Bình Luận