Chứng Chỉ III Nghề Làm Bánh (Patisserie) – CHỨNG CHỈ III NGHỀ LÀM BÁNH CỦA AUSTRALIA (ÚC)

CHỨNG CHỈ III NGHỀ BÁNH (Patisserie) – CERTIFICATE III IN HOSPITALITY AUSTRALIA (Patisserie) 2017

Chương trình Chứng chỉ III nghề Bánh trong nhà hàng khách sạn – Certificate III in Hospitality (Patisserie) là một chương trình hợp tác đào tạo giữa Culinary Solutions Australia (CSA với Nhat Huong Baking Center (NHBC).

Văn bằng chứng chỉ III của hệ thống giáo dục Úc theo chương trình Recognised of Prior Learning (RPL) – một văn bằng đã được xác nhận kiến thức đã học và được công nhận bởi hệ thống Australian Qualifications Framework (AQF) và  Vocational Education and Training (VET) của Chính phủ Úc.

Chương trình được xây dựng trên nền tảng đào tạo chất lượng “Đào tạo thật – học thật – ra nghề thật” về nghề làm bánh tại Việt Nam, giúp các thợ bánh tiết kiệm được rất nhiều về thời gian và tài chính. Học viên sẽ được học các môn của chương trình nghề bánh theo hệ sơ cấp nghề của Việt Nam, và tiếp tục được nâng cao các kiến thức chuyên môn về lý thuyết lẫn thực hành nhằm đạt được tiêu chuẩn của Văn bằng chứng chỉ nghề do Chính phủ Úc quy định.

CSA sẽ thẩm định và sát hạch trực tiếp học viên tại Nhất Hương. Và cấp chứng chỉ III nghề bánh của Úc cho những học viên đạt yêu cầu.

Chương trình này cũng được áp dụng cho những đầu bếp, thợ làm bánh đã có kinh nghiệm làm việc và muốn có văn bằng quốc tế để nâng cao vị trí làm việc, hoặc đi làm tại Úc và các nước khác.

Văn bằng: Certificate III in Patisserie SIT 31016 (SIT 31113 cũ)
(http://www.myskills.gov.au/courses/details?Code=SIT31016)

Cấp bởi: Culinary Solutions Australia Pty Ltd – Code 21322
(http://training.gov.au/Organisation/Details/21322)
Được Australian Qualifications Framework (AQF) và Vocational Education and Training (VET) của Chính phủ Úc công nhận

Thời gian: 6 ngày/ 1 tuần ( Từ thứ Hai đến thứ Bảy)- 720 giờ (6 tháng).

Khai giảng Lớp buổi sáng (8h -11h30) Lớp buổi tối (18h – 21h30)
07/01/2019 07/01/2019
08/04/2019 08/04/2019
08/07/2019 08/07/2019
07/10/2019  07/10/2019

Học phí: Tổng số tiền: 85,000,000 vnđ
– Học phí bao gồm nguyên liệu thực hành suốt khóa học, giáo trình học và lệ phí thẩm định tay nghề.
– Học viên tự chuẩn bị 01 bộ dụng cụ bắt bông kem và nguyên liệu làm bài thi.

Lưu ý: % mức ưu đãi học phí
Thời gian đóng học phí:
– Trước ngày khai giảng 30 ngày Giảm 5%:  4.250.000 vnđ
– Trước ngày khai giảng 14 ngày Giảm 3%:  2.550.000 vnđ
– Trước ngày khai giảng 07 ngày Giảm 1%: 850.000 vnđ

NỘI DUNG ĐÀO TẠO:
1. Học phần lý thuyết (178 giờ):
– Lý thuyết (174 giờ)
– Kiểm tra và thi lý thuyết (4 giờ)

a) Lý thuyết Bakery (82 giờ)
– Nhập môn và phân tích nghề làm Bánh ngọt và Bánh mì
– Cơ cấu tổ chức bếp Bánh.
– Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm bánh.
– Các phương pháp làm bánh.
– Lý thuyết từng dạng bột nhào.
– An toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động.

Nguyên liệu
– Lý thuyết về bột mì.
– Lý thuyết về men.
– Lý thuyết về chất béo.
– Lý thuyết về Chocolate.
– Lý thuyết về kem trang trí bánh.

Kinh doanh
– Khởi sự kinh doanh nghề bánh.
– Phát triển kế hoạch marketing.
– Chương trình kích hoạt bán hàng và xây dựng thương hiệu.
– Các kỹ năng quản lý tiệm bánh.

b) Lý thuyết của Certificate III in Hospitality (Patisserie) (96 giờ):

1.      CSADIP022 Environmental sustainable
2.      CSADIP022 First aid
3.      CSACA028 Training and team development
4.      CSACA022 Food safety in the workplace
5.      CSACA006 Hygiene in the workplace
6.      CSACA007 Mise en place and preparation of food
7.      CSACA004 Occupational, health and safety in the workplace
8.      CSACA021 Planning and preparation of buffets
9.      CSAP003 Prepare and produce cakes
10.  CSAP008 Prepare and produce gateaux, torten & cakes
11.  CSAP002 Prepare and produce pastries
12.  CSAP004 Prepare and produce yeast goods
13.  CSAP009 Presentation of desserts
14.  CSACA009 Storage and receival of kitchen supplies
15.  CSACA002 Work in a team
16.  CSACA010 Kitchen cleaning and maintenance
17.  CSACA024 Menu planning, development and implementation
18.  CSACA023 Nutrition and dietary in the workplace
19.  CSACA008 Presentation of Food
20.  CSACA011 Principles of cookery methods
21.  CSAP006 Prepare & present petit fours

2. Chương trình thực hành (542giờ):
-Thực hành bánh (517 giờ)
-Kiểm tra và thi kết thúc khóa (25 giờ)
Bánh ngọt- Pastry:
1) Dạy làm bánh Cookies
2) Dạy làm bánh Butter cake – Muffin & Quick bread
3) Dạy làm bánh Pie – Tart
4) Dạy làm bánh Choux
5) Dạy làm bánh Sponge cake – Roll cake
6) Dạy làm bánh Specialty cake
7) Dạy làm bánh Puff Pastry

Sản phẩm nở nhờ men- Yeast Goods:
8) Dạy làm bánh Bánh mì Việt Nam
9) Dạy làm bánh Bánh mì Châu Âu
10) Dạy làm bánh Pizza – Donut
11) Dạy làm bánh Croissant & Danish Dough

Trang trí bánh kem- Cake Decoration:
12) Trang trí Bánh kem (sơ cấp)
13) Trang trí Bánh kem (trung cấp)
14) Tạo hình thú mini
15) Tạo hình – Trang trí Chocolate

Các món tráng miệng- Desserts:
16) Hot desserts
17) Cold desserts

Petit Four
18) Confectionery

Qúy khách có thể nhặn tư vấn và đăng ký online theo form bên dưới:

Họ Tên *

Số Điện Thoại *

Địa chỉ Email *

Thành Phố - Tỉnh Thành (chỉ cần điền tỉnh thành hoặc thành phố) *

Thông tin thêm hoặc thắc mắc cần giải đáp:

(*) Bắt Buộc
Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
Xin cám ơn.


(*) Bắt Buộc
Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.
Xin cám ơn.

NHAT HUONG BAKING CENTER
Nơi tiên phong dạy chuyên nghề bánh!

 

Bình Luận

Bình Luận