Bánh cưới phong cách vintage Châu Âu, bánh mì Hokkaido nổi tiếng Nhật Bản

   Thứ hai – 16/11/2015 14:26

Nhất Hương trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự buổi hội thảo với chủ đề: “Bánh cưới phong cách vintage Châu Âu, bánh mì Hokkaido nổi tiếng Nhật Bản và các món bánh đặc sắc của Đài Loan”. Do Sư Phụ Quách Ngạn Hồng đến từ Đài Loan và Nhất Hương trình bày.

Đài Loan luôn nổi tiếng về các món bánh bông lan và bánh cake mềm mịn. Sư Phụ Quách Ngạn Hồng đến từ Đài Loan là một chuyên gia nổi tiếng tại Đài Loan đã được tu nghiệp lâu năm tại Nhật Bản sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 4 món bánh nổi tiếng như: bánh mì Hokkaido Nhật Bản, Bánh Bông Lan Vân Thủy Chocolate, Cake Chuối, Cake Trái Cây.

Đặc biệt món bánh mì Hokkaido nổi tiếng của Nhật lần đầu tiên được chính thức hướng dẫn đến người làm bánh tại Việt Nam, và sẽ được hướng dẫn chỉ riêng quý khách hàng của Nhất Hương tại buổi hội thảo này. Bánh mì Hokkaido của Nhật Bản là món bánh mì không bị cứng, được chế biến bằng công thức mang lại vị béo đặc trưng, cách làm khác biệt khiến món bánh mì không bị cứng và luôn mềm trong suốt quá trình sử dụng.

Tại hội thảo Nhất Hương cũng sẽ trưng bày hơn 25 món bánh cưới phong cách vintage Châu Âu vô cùng đẹp mắt và sang trọng. Các kỹ thuật viên của Nhất Hương cũng sẽ decor 1 số mẫu bánh cưới phong cách vintage và hướng dẫn quý khách cách pha màu theo trong cách vintage cổ điển.

Nhất Hương cũng sẽ giới thiệu đến quý khách hơn 70 mẫu đuôi bắt bông kem mới lạ giúp người làm bánh kem tạo ra được nhưng mẫu hoa đẹp, độc đáo và tinh tế.

Một lần nữa với mong muốn chia sẽ tất cả những kiến thức mà Nhất Hương đến với quý khách hàng, Nhất Hương trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự buổi hội thảo theo thông tin bên dưới:

Địa điểm: Công Ty Nhất Hương Tân Kì Tân Qúy – TPHCM: 155 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM

Thời Gian: 1 trong 2 ngày 26-27/11/2015 (buổi chiều từ 13:30 – 16:00)

Đăng ký: 0862678912 hoặc 0862966766

Quý khách vui lòng xem thông tin trên website, fanpage hoặc liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm chi tiết. Quý khách vui lòng đăng ký sớm qua số 0862678912 hoặc 0862966766.

Trân trọng thông báo và mong được phục vụ Quý khách

Lưu ý:
Chỉ những quý khách đăng ký trước mới được tham gia hội thảo.

Do chỗ ngồi trong phòng hội thảo có hạn nên trong trường hợp quá tải, Nhất Hương buộc sẽ phải ưu tiên cho khách hàng đến từ các tiệm bánh. Những trường hợp khách hàng lẻ Nhất Hương sẽ ghi nhận thông tin đăng ký và cố gắng sắp xếp chỗ thăm gia hội thảo cho quý khách . Xin chân thành cám ơn.

Thư mời hội thảo làm bánh hokkaido nhật bản

Tin từ: dụng cụ làm bánh

Tác giả bài viết: Nhất Hương          .

Nguồn tin: Nhat Huong Baker Love

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *