TRANG TRÍ – TẠO HÌNH CHOCOLATE

Chocolate (Sô cô la) là món ăn không xa lạ đối với nhiều người, nhưng các mẫu bánh kem có sự hiện diện của chocolate lại rất mới mẻ và bắt mắt. Tạo hình chocolate thành những chiếc bông hay những họa tiết nổi để trang trí trên chiếc bánh kem đòi hỏi sự chi tiết và tay nghề thành thạo để những đường nét được sắc sảo nhất.

Chocolate (Sô cô la) dễ chảy, dễ đông nhưng nếu không biết cách canh nhiệt độ cho đúng thì không thể tạo hình đẹp và chính xác được.

Khoá học tạo hình chocolate và trang trí bánh kem bằng chocolate tại Nhat Huong Baking Center đảm bảo cho bạn có thể tự tay tạo nên những họa tiết, những bông hoa mà bạn mong muốn với kĩ năng thành thạo và chính xác nhất. Qua đó, bạn có thể thỏa trí tưởng tượng và sáng tạo để nâng cao khả năng tạo hình của mình cũng như biết cách để trang trí cho chiếc bánh kem của mình trở nên đặc sắc nhất. Khoá học này chắc chắn sẽ là nhân tố khơi dậy trong bạn mọi khả năng sáng tạo không ngừng và một nguồn cảm hứng bất tận dành cho chocolate.

Mục tiêu: học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật tạo hình và trang trí các mẫu bánh kem bằng chocolate. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể thực hiện cáchhục  tạo hình và trang trí bằng chocolate.

Nội dung khóa học:

1. Tìm hiểu về chocolate
2. Hướng dẫn kỹ thuật melting và tempering
3. Hướng dẫn làm các loại nụ hoa

4. Tạo hình các loại quạt

5. Tạo hình các loại ống

6. Cách làm 4 loại hoa căn bản

7. Tạo hình chocolate bằng plastic

8. Tạo hình chocolate bằng khuôn

9. Kỹ thuật làm và phủ Chocolate Ganache và Ganache gương bóng trên bánh kem

Phương pháp: Lấy người học làm trung tâm.Tiến trình giảng dạy tại các lớp dạy làm bánh gồm:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.
– Học viên thực hành với nguyên liệu ngay tại lớp học dưới sự hướng dẫn và kiểm tra của giáo viên.
– Giảng viên kiểm tra đánh giá chất lượng cụ thể với mỗi học viên.

Học phí: 3,500,000 VNĐ/ 01 khoá/ 01 học viên, cụ thể:
– Đã bao gồm tiền nguyên liệu và dụng cụ thực hành mỗi buổi học
– Trung Tâm cho mỗi học viên mượn 01 bộ dụng cụ tạo hình chocolate trong khi học ( học viên không được mang về nhà)
– Mỗi học viên được tặng 1 ổ bánh bông lan và chocolate mới cho buổi cuối để trang trí bánh.

Ưu đãi – tiện nghi:
Giảm 30% học phí cho học viên cũ.
– Tặng sô-cô-la và bánh bông lan 20cm trang trí mẫu bánh cuối khóa
– Học và thực hành 100% trên sô-cô-la.
– Mang về sản phẩm do chính tay mình thực hiện
– Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo.

Thời gian khoá học:
– 4 ngày liên tiếp (Từ 8h đến 16h30 )
– 08 buổi (Tối thứ hai đến thứ bảy từ 18h đến 20h30)

Địa điểm:

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu,  phường 13,  quận 3. Điện thoại: 028.6290.3711-028.6290.3712

– Cơ sở 2: 155 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì,  quận Tân Phú. Điện thoại: 028.3842.7551

– Cơ sở 3: 21 Nguyễn Thị Thập,  phường Tân Ph,  quận 7. Điện thoại: 028.6298.9721

Cơ sở Hà Nội:

– Cơ sở 1: Khu Liên Hợp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình, Từ Liêm. Điện thoại: 024.6262 6233

– Cơ sở 2: 43 Ngõ Thịnh Hào, phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa. Điện thoại: 024.7309.3339

Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau)

Bình Luận

Bình Luận