HỌC LÀM BÁNH CHOUX

Học làm bánh Choux là lựa chọn hàng đầu vì bánh Choux có thể làm nhiều món tráng miệng hay các món bánh mặn nhỏ trong các bữa tiệc sang trọng. Không bởi vì vẻ ngoài nhỏ gọn xinh xắn mà các loại bánh thuộc dòng bánh Choux còn thu hút thực khách bởi độ mềm và dai của vỏ bánh, khi cắn vào sẽ cảm nhận được vị ngon hòa quyện với phần nhân tan chảy ra tuyệt vời như thế nào.

Học làm bánh Choux không khó nếu bạn nắm giữ được bí quyết – yếu tố then chốt của sự thành công khi làm các món bánh thuộc dòng bánh này.

Khóa học làm bánh Choux tại Trung Tâm dạy nghề bánh Nhất Hương sẽ giúp bạn tự tay làm nên những món bánh tuyệt vời này để đãi gia đình, bạn bè hay người yêu thương. Chúng tôi tin rằng sau khóa học làm bánh Choux này, bạn sẽ có thể phát huy sự sáng tạo của mình để biến tấu dòng bánh Choux trở nên đa dạng và đầy màu sắc.

Mục tiêu: Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng tương tự.

Nội dung khoá học: Bánh Choux (Áp dụng từ 01/01/2021)

1. Choux À La Crème:

2. Choux vỏ trắng và bánh Choux vỏ vàng

3. Religieuses ganache

4. Swan Choux


5. Éclairs Forêt Noire

6. Paris – Brest Choux

7. Pandan Cookies Choux
8. Fresh Fruit Choux

Giảng viên hướng dẫn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bánh sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các bạn.

Phương pháp: Với mong muốn nắm bắt được khả năng của từng học viên và mang tới học viên những hướng dẫn cụ thể nhất, chúng tôi luôn chú trọng đặc biệt với phương pháp:
Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.
Học viên thực hành với nguyên liệu được cung cấp sẵn ngay tại lớp học.
Giảng viên kiểm tra đánh giá chất lượng cụ thể với mỗi học viên.

Học phí: 3.000.000 đ/khoá/học viên.

  • Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành mỗi buổi học.
  • Học viên được mang sản phẩm bánh sau mỗi buổi học về nhà.
  • Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khoá.
  • Giảm 10% học phí cho học viên cũ.

Thời gian học:

  • 02 ngày (8h00 – 16h30)
  • 04 buổi tối 2,4,6 hoặc 3,5,7 (18h – 20h30)

Đặc biệt:

  • Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trong quá trình học.
  • Học viên có thể tự do quay phim, chụp ảnh để làm tư liệu thực hành sau khóa học.
  • Học viên được mang thành phẩm của mình về làm quà tặng cho bạn bè, người thân,..
  • Giảng viên trung tâm sẽ chia sẻ toàn bộ các kĩ năng lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, thành phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Không gian lớp học đầy đủ tiện nghi, hiện đại,..
  • Sau khóa học, học viên có thể thực hành thành thạo các món bánh đã học.

Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).

Bình Luận

Bình Luận