HỌC LÀM BÁNH LẠNH (SPECIALITY CAKE)

Những chiếc bánh nhỏ xinh xắn nhưng mang đầy đủ vị ngọt và mát lạnh, uống kèm với nước trà ấm nóng hay café thì đọng lại ở đầu lưỡi một dư vị khó quên. Bánh lạnh (Speciality Cake) gắn liền với sự trang trọng nhưng cũng không kém phần thân thiện và gần gũi. Đó là lý do mà bánh lạnh luôn là ưu tiên hàng đầu cho các buổi họp mặt hay giữa các giờ giải lao của hội nghị.

Ngoài sự ưu tú thể hiện qua tay nghề của người thợ bánh bằng mùi vị của các lớp bánh và sự mát lạnh của kem, bánh lạnh còn thu hút thực khách bằng các trang trí rất chuyên nghiệp và chất chứa nhiều cảm xúc trên mặt bánh. Đó có thể là những dòng chữ bằng chocolate hay hoa văn, tuy không cầu kì nhưng cũng đủ thể hiện được tình cảm và sự công phu của người thợ bánh.

Học làm bánh lạnh (Speciality Cake) tại Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương, để có thể tự tay mình sáng tạo ra những món bánh lạnh với nhiều ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến những người mình yêu thương.

Mục tiêu:

Học viên kết thúc khoá học có thể thực hiện thành thạo 10 món bánh thuộc dòng bánh lạnh tiêu biểu trong nội dung giảng dạy và nhiều loại bánh tương tự dựa trên ý tưởng sáng tạo của mỗi người.

Nội dung khoá học: Bánh Lạnh (Speciality Cake) (Áp dụng từ 01/01/2021)

1. Opera Cake

2. Matcha Sesame Mousse
3. Passion Fruit Mousse

4. Chocolate Mango Pudding
5. Strawberry Passion Mousse
6. Pear Mousse
7. Mango Mousse

8. Chocolate Caramel


9. Pumkin Cheese Cake


10. Tiramisu

11. Passion Fruit Crème Brulee


12. Pandan Coconut Flan


13. Brownie Cheese Cake

 Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bánh sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các bạn:

 Phương pháp:

– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.

– Học viên thực hành tại chỗ.

Học phí: 4.500.000đ/ khoá/ học viên.

– Giảm 10% học phí cho học viên cũ.

– Học viên có nhiều thời gian thực hành tại phòng học, có bánh mang về cho mỗi học viên.

– Phòng học: máy lạnh, nước uống, máy móc thiết bị hiện đại, dịch vụ tận tình, chu đáo.

Thời gian học: ·
03 ngày liên tiếp (từ 8h00 – 16h30, nghỉ trưa:1h30)
06 buổi, tối thứ 3, thứ 5, thứ 7 (18h – 20h30)
06 buổi, tối thứ 2, thứ 4, thứ 6 (18h – 20h30)

Địa điểm:

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, TPHCM. Điện thoại: 028.6290 3711-028.6290 3712

– Cơ sở 2: 155 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM. Điện thoại: 028.38427551

– Cơ sở 3: 21 Nguyễn Thị Thập, qhường Tân Phú, quận 7, TPHCM. Điện thoại: 028.6298.9721

Cơ sở Hà Nội:

– Cơ sở 1: 2B Lê Đức Thọ, tổ 44, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.6262.6233

– Cơ sở 2: 43 Ngõ Thịnh Hào, phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024.73093339

Đặc biệt:

  • Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trong quá trình học.
  • Học viên có thể tự do quay phim, chụp ảnh để làm tư liệu thực hành sau khóa học.
  • Học viên được mang thành phẩm của mình về làm quà tặng cho bạn bè, người thân,..
  • Giảng viên trung tâm sẽ chia sẻ toàn bộ các kĩ năng lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, thành phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Không gian lớp học đầy đủ tiện nghi, hiện đại,..
  • Sau khóa học, học viên có thể thực hành thành thạo các món bánh đã học.

 Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).

Bình Luận

Bình Luận