Hướng Dẫn Làm Bánh DOUBLE CHOCOLATE MUFFIN
I.NGUYÊN LIỆU Làm Bánh DOUBLE CHOCOLATE MUFFIN:
– Bột mì 11% ……………………… 300 g
– Bột cacao ……………………….. 60 g
– Bột nổi……………………………8 g
– Bột soda…………………………..2 g
– Đường …………………………….246 g
– Bơ………………………………..190 g
– Trứng……………………………. 2 quả
– Muối ……………………………..2 g
– Sữa tươi ………………………….280 ml
– Yoghurt không đường…………………60 g
– Chocolate cắt nhỏ…………………..120 g
Các nguyên liêu làm bánh của công thức trên các bạn có thể dễ dàng mua được ở siêu thị làm bánh Nhất Hương
II. CÁCH THỰC HIỆN DOUBLE CHOCOLATE MUFFIN:
– Trộn đều bột mì, bột nổi, bột Soda, đường, bơ, muối. Bóp bằng tay đến khi nhuyễn.
– Quậy đều trứng, Sữa, Yoghurt.
– Chocolate cắt nhỏ.
– Trộn 3 phần hỗn hợp trên lại với nhau, chừa 1 ít Chocolate rải lên mặt.
– Đem nướng bánh ở 170 độ C trong khoảng 25 phút.
Chúc các bạn thành công.
…………………………………………………………………………….
Các bạn có thể tham khảo các khóa học của Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương:
– Học Làm Bánh Chuyên Nghiệp
– Học Làm Bánh Kem Trang Trí Bánh Kem Chuyên Nghiệp
– Học Làm Bánh Kem Sơ Cấp
– Học Làm Bánh Kem Trung Cấp
– Học Làm Bánh Lạnh