Học làm bánh Lạnh (Speciality cake)

Những chiếc bánh nhỏ xinh xắn nhưng mang đầy đủ vị ngọt và mát lạnh, uống kèm với nước trà ấm nóng hay café thì đọng lại ở đầu lưỡi một dư vị khó mà quên được. Bánh lạnh (Speciality Cake) gắn liền với sự trang trọng nhưng cũng không kém phần thân thiện và gần gũi. Đó là lý do mà bánh lạnh (Speciality Cake) luôn là ưu tiên hàng đầu cho các buổi họp mặt hay giữa các giờ giải lao của hội nghị.

Ngoài sự ưu tú thể hiện qua tay nghề của người thợ bánh bằng mùi vị của các lớp bánh và sự mát lạnh của kem, bánh lạnh còn thu hút thực khách bằng các trang trí rất chuyên nghiệp và chất chứa nhiều cảm xúc trên mặt bánh. Đó có thể là những dòng chữ bằng chocolate hay hoa văn, tuy không cầu kì nhưng cũng đủ thể hiện được tình cảm và sự công phu của người thợ bánh.

Học làm bánh lạnh (Speciality Cake) tại Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương, để có thể tự tay mình sáng tạo ra những món bánh lạnh với nhiều ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến những người mình yêu thương.

► Mục tiêu:
Học viên kết thúc khoá học có thể thực hiện thành thạo 10 món bánh thuộc dòng bánh lạnh tiêu biểu trong nội dung giảng dạy và nhiều loại bánh tương tự dựa trên ý tưởng sáng tạo của mỗi người.

► Nội dung khoá học: Bánh Lạnh (Speciality Cake) (Áp dụng từ 01/01/2016)
1. Chipolata Pudding

2. Greentea Pudding

3. Corn Mousse

4. Tiramisu

5.Biscuit Amaretto

6. Chocolate Caramel

7. Diplomate À La Cream

8. Passion Mousse

9. Opera Cake

10. New York Cheese Cake

► Giảng viên hướng dẫn: Cô Sầm Thị Vân, Thầy Đặng Văn Hòa và Cô Nguyễn Thị Đào (Hà Nội) là các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bánh sẽ trực tiếp hướng dẫn cho các bạn.
► Phương pháp: Với mong muốn nắm bắt được khả năng của từng học viên và mang tới học viên những hướng dẫn cụ thể nhất, chúng tôi luôn chú trọng đặc biệt với phương pháp:
· Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.
· Học viên thực hành với nguyên liệu được cung cấp sẵn ngay tại lớp học.
· Giảng viên kiểm tra đánh giá chất lượng cụ thể với mỗi học viên.

► Học phí: 3,200,000 đ/khoá/học viên.
· Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành mỗi buổi học.
· Học viên được mang sản phẩm bánh sau mỗi buổi học về nhà.
· Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khoá.
► Thời gian học: ·
03 ngày liên tiếp (từ 8h00 – 16h30, nghỉ trưa:1h30)
06 Buổi, tối thứ 3, thứ 5, thứ 7 (18h – 20h30)
06 Buổi, tối thứ 2, thứ 4, thứ 6 (18h – 20h30)
► Địa điểm:

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu – Phường 13 – Quận 3. Điện thoại: 028.6290.3711-028.6290.3712

– Cơ sở 2: 155 Tân Kỳ Tân Quý – Phường Tân Sơn Nhì – Quận Tân Phú. Điện thoại: 028.3842.7551

– Cơ sở 3: 21 Nguyễn Thị Thập – Phường Tân Phú – Quận 7. Điện thoại: 028.6298.9721

Cơ sở Hà Nội:

– Cơ sở 1: Khu Liên Hợp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình – Từ Liêm. Điện thoại: 024.6262 6233

– Cơ sở 2: 43 Ngõ Thịnh Hào – Phố Tôn Đức Thắng – Phường Hàng Bột – Quận Đống Đa. Điện thoại: 024.73093339

► Lợi ích đặc biệt khi tham gia khoá học:
Không chỉ được truyền dạy những kỹ năng làm bánh lạnh chính xác, tuyệt vời nhất, khi tham gia khoá học, các học viên được trung tâm tạo điều kiện để nâng cao tối đa thời gian thực hành trong mỗi buổi học. Thú vị hơn, học viên được mang những sản phẩm bánh của mình về làm quà cho bạn bè, người yêu, gia đình… Cuối cùng, không gian lớp học đầy đủ tiện nghi, hiện đại, phòng học có máy lạnh, nước uống… là những yếu tố giúp mỗi học viên hoàn thành xuất sắc khoá học.
Hãy nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay để được tham gia khoá học làm bánh Lạnh tại Nhất Hương – Nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh.
► Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).

Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công từ khoá học!
Tác giả bài viết: TTDN Bánh Nhất Hương
Nguồn tin: Baker Love

Bình Luận

Bình Luận