Học Làm Bánh Kem Sơ Cấp

Vào những dịp đặc biệt, bạn muốn có những chiếc bánh sinh nhật độc đáo dành tặng cho những người thân yêu trong gia đình. Những đứa trẻ lại háo hức được ba mẹ tặng một chiếc bánh kem in hình nhân vật siêu nhân hay cô công chúa yêu thích. Thay vì phải đi mua ở ngoài tiệm, ngày nay, nhiều chị em phụ nữ đã có thể tự tay làm một chiếc bánh đầy yêu thương và ý nghĩa như vậy để tặng cho gia đình, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Học trang trí bánh kem sơ cấp tại Nhất Hương không chỉ mang tới bạn cơ hội được thực hành làm những cốt bánh với công thức và phương pháp đơn giản nhất mà còn hướng dẫn bạn nghệ thuật trang trí bánh đặc sắc, hấp dẫn. Trang trí bánh kem không khó, khoá học này chắc chắn sẽ là nhân tố khơi dậy trong bạn mọi khả năng sáng tạo không ngừng, một nguồn cảm hứng bất tận dành cho những chiếc bánh kem tuyệt vời và mang nhiều tầng ý nghĩa nhất.

Mục tiêu:
Đến với khoá học, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật trang trí bánh kem (sơ cấp). Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể thực hiện thành thục các kiểu trang trí bánh kem cơ bản và sáng tạo thêm nhiều kiểu trang trí bánh kem dựa trên những kiến thức nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã cung cấp.
Nội dung khóa học: Trang trí bánh kem (Sơ cấp)
– Chà láng bánh kem (tròn, tim):
+ Hoa thị
+ Sò đứng – Sò nằm
+ Sò tim – Sò dấu ngã
+ Đường ren căn bản
+ Hoa hồng
– Bắt chữ:
+ Hoa lan căn bản
+ Hoa mai
+ Gà con – Gấu con
+ Người tuyết
– Kiểm tra cuối khóa: trang trí 1 ổ bánh kem hoàn chỉnh
Giáo viên hướng dẫn:
Là những người đã có kinh nghiệm làm bánh lâu năm, thành thục hàng trăm loại bánh và là những thầy cô có tâm huyết với nghề, không chỉ truyền cho học viên kỹ năng, kinh nghiệm mà còn là nguồn cảm hứng cho các bạn.
Đội ngũ giáo viên:
– Tại TP. HCM:
+ Thầy Nguyễn Tuấn Anh
+ Thầy Vũ Quốc Chung
+ Cô Nguyễn Thị Vân
– Tại Hà Nội:
+ Cô Đường Diễm Kiều Ngọc Hoa
+ Cô Nguyễn Thị Đào
Phương pháp: Lấy người học làm trung tâm.Tiến trình giảng dạy tại các lớp dạy làm bánh gồm:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.
– Học viên thực hành với nguyên liệu ngay tại lớp học dưới sự hướng dẫn và kiểm tra của giáo viên.
– Giảng viên kiểm tra đánh giá chất lượng cụ thể với mỗi học viên.
Học phí: 1,000,000 VNĐ/ 01 khoá/ 01 học viên.
– Học viên tự mua nguyên liệu và dụng cụ (2 hộp kem Silver Whip, bộ douille bắt bông kem, răng cưa tam giác nhựa, dao chà láng, kéo mũi cong, bàn xoay nhựa, khuôn 20cm, cây vét kem, bao tam giác).
– Tung Tâm sẽ cung cấp kem mới trong thời gian học thực hành và tặng bánh bông lan cuối khóa cho mỗi học viên.
Thời gian khoá học:
– 12 buổi (lớp sáng từ 8h – 11h30 hoặc lớp chiều từ 13h30 – 17h từ thứ 2 đến thứ 7)
– 14 buổi (tối 2-4-6 hoặc 3-5-7, từ 18h đến 20h30)
Địa điểm:

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu – Phường 13 – Quận 3. Điện thoại: 028.6290.3711-028.6290.3712

– Cơ sở 2: 155 Tân Kỳ Tân Quý – Phường Tân Sơn Nhì – Quận Tân Phú. Điện thoại: 028.3842.7551

– Cơ sở 3: 21 Nguyễn Thị Thập – Phường Tân Phú – Quận 7. Điện thoại: 028.6298.9721

Cơ sở Hà Nội:

– Cơ sở 1: Khu Liên Hợp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình – Từ Liêm. Điện thoại: 024.6262 6233

– Cơ sở 2: 43 Ngõ Thịnh Hào – Phố Tôn Đức Thắng – Phường Hàng Bột – Quận Đống Đa. Điện thoại: 024.73093339

Lợi thế khi tham gia khoá học:
– Lớp học chỉ 12 học viên/ 1 lớp.
– Đặc biệt hướng dẫn làm cốt bánh bông lan bằng dòng bột trộn sẵn Fancy’s đơn giản, nhanh, gọn.
– Học viên được thực hành thường xuyên và có nhiều thời gian thực hành trong suốt khoá học.
– Học viên có thể mang sản phẩm bánh sau khi kết thúc khóa học trang trí bánh kem về làm quà tặng gia đình, bạn bè…
– Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
Hãy nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay để được tham gia khoá dạy làm bánh và trang trí bánh kem sơ cấp tại Nhất Hương- Nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh.
Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau)
Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công từ khoá học.

Bình Luận

Bình Luận