TRANG TRÍ BÁNH KEM SƠ CẤP

Vào những dịp đặc biệt, bạn muốn có những chiếc bánh sinh nhật độc đáo dành tặng cho những người thân yêu trong gia đình. Những đứa trẻ lại háo hức được ba mẹ tặng một chiếc bánh kem in hình nhân vật siêu nhân hay cô công chúa yêu thích. Thay vì phải đi mua ở ngoài tiệm, ngày nay, nhiều chị em phụ nữ đã có thể tự tay làm một chiếc bánh đầy yêu thương và ý nghĩa như vậy để tặng cho gia đình, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Học trang trí bánh kem sơ cấp tại Nhất Hương không chỉ mang tới bạn cơ hội được thực hành nghệ thuật trang trí bánh đặc sắc, hấp dẫn. Trang trí bánh kem không khó, khoá học này chắc chắn sẽ là nhân tố khơi dậy trong bạn mọi khả năng sáng tạo không ngừng, một nguồn cảm hứng bất tận dành cho những chiếc bánh kem tuyệt vời và mang nhiều tầng ý nghĩa nhất.

Mục tiêu:
Đến với khoá học, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật trang trí bánh kem (sơ cấp). Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể thực hiện thành thạo các kiểu trang trí bánh kem cơ bản và sáng tạo thêm nhiều kiểu trang trí bánh kem dựa trên những kiến thức nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã cung cấp.
Nội dung khóa học: Trang trí bánh kem (Sơ cấp)

1. Hướng dẫn đổ cốt bánh bông lan từ bột trộn sẵn Fancy’s
2. Hướng dẫn chung về nguyên liệu và dụng cụ
3. Chà láng bánh kem hình tròn, hình tim
4. Hoa thị
5. Sò đứng, sò nằm
6. Sò tim, sò dấu ngã
7. Đường ren
8. Hoa hồng
9. Hướng dẫn viết chữ căn bản
10. Hoa panse
11. Hoa mai
12. Gà con
13. Gấu con
14. Người tuyết

Phương pháp: Lấy người học làm trung tâm. Tiến trình giảng dạy tại các lớp dạy làm bánh gồm:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.
– Học viên thực hành tại chỗ.

Học phí: 2,500,000 VNĐ/ 01 khoá/ 01 học viên.
– Học viên tự chuẩn bị bộ dụng cụ (bộ douille bắt bông kem, răng cưa tam giác nhựa, dao chà láng, kéo mũi cong, bàn xoay nhựa, khuôn 20cm, cây vét kem, bao tam giác).
– Trung Tâm sẽ cung cấp kem mới trong thời gian học thực hành và tặng bánh bông lan cuối khóa cho mỗi học viên.

Thời gian khoá học:
– 12 buổi (lớp sáng từ 8h – 11h30 từ thứ 2 đến thứ 7)
– 14 buổi (tối 2-4-6 hoặc 3-5-7, từ 18h đến 20h30)

Ưu đãi – tiện nghi:
– Giảm 30% học phí cho học viên cũ
– Tặng kem và bánh bông lan 20cm trang trí mẫu bánh cuối khóa
– Học và thực hành 100% trên kem tươi.
– Mang về sản phẩm do chính tay mình thực hiện
– Phòng học: máy lạnh, tiện nghi, máy móc thiết bị hiện đại, có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo.

Địa điểm:

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu,  phường 13,  quận 3. Điện thoại: 028.6290.3711-028.6290.3712

 

 

Lợi thế khi tham gia khoá học:
– Lớp học chỉ 12 học viên/ 1 lớp.
– Đặc biệt hướng dẫn làm cốt bánh bông lan bằng dòng bột trộn sẵn Fancy’s đơn giản, nhanh, gọn.
– Học viên được thực hành thường xuyên và có nhiều thời gian thực hành trong suốt khoá học.
– Học viên có thể mang sản phẩm bánh sau khi kết thúc khóa học trang trí bánh kem về làm quà tặng gia đình, bạn bè…
– Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
Hãy nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay để được tham gia khoá dạy làm bánh và trang trí bánh kem sơ cấp tại Nhất Hương- Nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh.

Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau)
Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công từ khoá học.