TRANG TRÍ BÁNH KEM TRUNG CẤP

Bánh kem là loại bánh ngọt phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Bánh kem là món bánh từ lâu được dùng để ghi dấu lại những ngày đặc biệt, như ngày cưới, ngày kỉ niệm, ngày sinh nhật…từ trẻ em đến người lớn đều yêu thích. Cách trang trí và tạo hình bánh kem rất đa dạng, chưa kể đến các kiểu tạo hình và trang trí bằng sôcôla và thú bằng kem muôn màu muôn vẻ. Nếu bạn là một người yêu thích làm bánh, bạn không nên bỏ qua những cách tạo hình bánh kem và có cơ hội học những cách trang trí bánh kem tuyệt vời.

day-nghe-banh-nhat-huong-noel-10

Khoá học trang trí bánh kem trung cấp tại Nhất Hương Baking Center không chỉ mang tới bạn cơ hội thực hành làm bánh kem với những chiếc bánh ngon và nhiều ý tưởng mà còn hướng dẫn bạn nghệ thuật trang trí bánh đặc sắc, hấp dẫn. Nếu bạn đã biết làm bánh kem căn bản, khóa học trang trí bánh kem Trung cấp sẽ giúp các bạn phát triển kỹ năng trang trí bánh kem của mình.

day-nghe-banh-nhat-huong-noel-7
Mục tiêu: Đến với khoá học, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật trang trí bánh kem Trung cấp. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể thực hiện thành thục các kiểu trang trí bánh kem cơ bản và sáng tạo thêm nhiều kiểu trang trí bánh kem dựa trên những kiến thức nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã cung cấp.

day-nghe-banh-nhat-huong-noel-1
Nội dung khóa học:
1. Hướng dẫn đổ cốt bánh bông lan từ bột trộn sẵn Fancy’s
2. Chà láng bánh vuông
3. Sò mướp
4. Đường nét hoa văn (3 kiểu)
5. Đan lưới (2 kiểu)
6. Đan giỏ hoa
7. Hoa cúc
8. Hoa trà
9. Hướng dẫn viết chữ nâng cao
10. Thiên nga
11. Bồ câu
12. Hoa hướng dương
13. Hoa hồng cách tân: loại mới nhất

Giáo viên hướng dẫn:
Là những người đã có kinh nghiệm làm bánh lâu năm,  và là những thầy cô có tâm huyết với nghề, không chỉ truyền cho học viên kỹ năng, kinh nghiệm mà còn là nguồn cảm hứng cho các bạn.

Phương pháp: Lấy người học làm trung tâm.Tiến trình giảng dạy tại các lớp dạy làm bánh gồm:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.
– Học viên thực hành với nguyên liệu ngay tại lớp học dưới sự hướng dẫn và kiểm tra của giáo viên.
– Giảng viên kiểm tra đánh giá chất lượng cụ thể với mỗi học viên.
Học phí: 3.000.000 VNĐ/ 01 khoá/ 01 học viên:
– Học viên tự mua dụng cụ ( bộ douille bắt bông kem, răng cưa tam giác nhựa, dao chà láng, kéo mũi cong, bàn xoay nhựa, khuôn 20cm, cây vét kem, bao tam giác).
Trung Tâm sẽ cung cấp kem mới trong thời gian học thực hành và tặng bánh bông lan cuối khóa cho mỗi học viên.

HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM
HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM

Thời gian khoá học:
– 12 buổi (lớp sáng từ 8h – 11h30 hoặc lớp chiều từ 13h30 – 17h từ thứ 2 đến thứ 7)
– 14 buổi (tối 2-4-6 hoặc 3-5-7, từ 18h đến 20h30)
Địa điểm:

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu,  phường 13,  quận 3. Điện thoại: 028.6290.3711-028.6290.3712

 

 

 

Lợi thế khi tham gia khoá học:
– Lớp học chỉ 12 học viên/ 1 lớp.
– Đặc biệt hướng dẫn làm cốt bánh bông lan bằng dòng bột trộn sẵn Fancy’s đơn giản, nhanh, gọn.
– Học viên được thực hành thường xuyên và có nhiều thời gian thực hành trong suốt khoá học.
– Học viên có thể mang sản phẩm bánh sau khi kết thúc khóa học trang trí bánh kem về làm quà tặng gia đình, bạn bè…
– Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
Hãy nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay để được tham gia khoá dạy làm bánh và trang trí bánh kem sơ cấp tại Nhất Hương – Nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh.
Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau)
Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công từ khoá học.