TRANG TRÍ BÁNH KEM CHO NGÀY 20 THÁNG 10

TRANG TRÍ BÁNH KEM CHO NGÀY 20 THÁNG 10

TRANG TRÍ BÁNH KEM CHO NGÀY 20/10: những ý tưởng trang trí bánh kem cho ngày 20 tháng 10 dành tặng cho ngày phụ nữ Việt Nam.

Giữa cuộc sống tấp nập hiện nay, việc lựa chọn một món quà để dành tặng cho “một nửa thế giới” nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam (20/10) không khó. Nhưng để tìm được món quà thực sự ý nghĩa, thể hiện được tấm lòng của người tặng và phù hợp với người nhận món quà đó lại là vấn đề vô cùng nan giải.

Hôm nay, Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương sẽ mách cho bạn một món quà mang giá trị tinh thần to lớn, đậm chất “handmade” và chắc chắn sẽ khiến chị em Phụ Nữ suýt xoa khi nhận được chính là 1 chiếc bánh kem do chính tay các bạn trang trí. Hãy cùng bắt tay thực hiện ngay với những cách trang trí bánh kem đơn giản mà vô cùng đáng yêu nhé

Một ổ bánh bông lan, kem trang trí, bao tam giác và màu thực phẩm là những nguyên liệu cần có cho việc chuẩn bị món quà của các bạn. Đầu tiên, bạn cần phủ kín ổ bánh bông lan bằng kem tươi trước khi bắt tay vào phần trang trí với các gợi ý sau:

1. Trang trí bánh kem cho ngày 20/10 bằng triệu đóa hồng:

Nếu như đóa hồng mà bạn tặng người thương sẽ dần héo úa theo thời gian và để lại sự nuối tiếc cho người nhận thì triệu đóa hồng trên bánh kem sẽ là lựa chọn tối ưu, vì đây chính là món quà mang đầy đủ “sắc, hương, vị” với vẻ ngoài diễm lệ như đánh thức cả 5 giác quan.

Để thực hiện kiểu trang trí này, bạn cần có thêm 1 chiếc đui sao để “hỗ trợ” và pha màu theo tông omber (từ nhạt sang đậm) sẽ khiến chiếc bánh của các bạn sinh động và đẹp mắt hơn.

Trang trí bánh kem cho ngày 20/10 bằng triệu đóa hồng

Đầu tiên, bạn sử dụng màu đậm nhất để trang trí phần đế bánh. Sử dụng và di chuyển bao kem theo hình vòng tròn từ trong ra ngoài để tạo chiếc bông hồng đầu tiên, và tiếp tục lặp lại quy trình này cho các bao kem màu còn lại đến hết chiếc bánh. Cuối cùng, bạn có thể sử dụng kẹo đường để trang trí tạo điểm nhấn cho triệu đóa hồng của bạn.

2. Trang trí bánh kem cho ngày 20 tháng 10 bằng Gương Mặt Tôi Yêu:

Tại sao bạn không thử một lần làm họa sĩ để khắc họa hình ảnh người Phụ Nữ mà bạn yêu quý lên bánh kem? Đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn nếu người nhận là người Phụ Nữ có tâm hồn “nghệ sĩ”: phóng khoáng và tự do. Với kiểu trang trí này, chiếc bánh của bạn cần được chà láng cẩn thận. Đầu tiên, bạn trút phần socola chưng lỏng vào bao tam giác, cắt phần đầu bao khoảng 0.2 cm và vẽ phần

TRANG TRÍ BÁNH KEM CHO NGÀY 20/10

mắt, mũi miệng và phần chân tóc. Sau đó, sử dụng phần kem đã pha màu để trang trí phần tóc bằng đui sao nhỏ. Cuối cùng, bạn trang trí thêm phần kẹo đường hình hoa để tác phẩm của mình thêm phần nhẹ nhàng và nữ tính nhé.

3. Trang trí bánh kem cho ngày 20 tháng 10 bằng trái cây tươi:

Đây là kiểu trang trí đơn giản nhất với các loại trái cây có vị chua nhẹ, ngọt thanh như dâu tây, xoài, nho, kiwi,.. để trung hòa lại vị ngọt béo của kem tươi. Việc trang trí cho trái cây cũng vô cùng đa dạng. Đầu tiên, bạn cần rửa sạch trái cây mà bạn dùng để trang trí, cắt bỏ vỏ (kiwi, xoài), cắt nhỏ và trang trí lên bề mặt chiếc bành tùy theo sở thích.

Trang trí bánh kem cho ngày 20 tháng 10 bằng trái cây tươi

Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và trang trí một chiếc bánh để dành tặng cho những người Phụ Nữ tuyệt vời nhất. Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương mong rằng các bạn sẽ luôn yêu mến và theo dõi fanpage Trung Tâm, cũng như chia sẻ những thắc mắc, yêu cầu của các bạn về các loại bánh, để Trung Tâm có thể giải đáp những thắc mắc ấy trong những bài viết tiếp theo nhé.

Các bạn có thể tham khảo các khóa học trang trí bánh kem của Nhất Hương theo các link sau:
1) Học Trang Trí Bánh Kem Chuyên Nghiệp 2017: Kỹ Thuật Trang Trí Bánh Kem (504 giờ)
2) Học Trang Trí Bánh Kem Sơ Cấp
3) Học Trang Trí Bánh Kem Trung Cấp
4) Học Trang Trí Bánh Kem – thú mini
5) Học Trang Trí Bánh Kem – 12 con giáp

Trần Phương Khanh