Kinh doanh trà sữa hiệu quả

Kinh doanh trà sữa hiệu quả

Bùng nổ kinh doanh trà sữa

“Cách vài chục mét là có một quán trà sữa”, “Đã có cả một con đường chuyên… trà sữa cơ đấy”,… chính là một trong các cách mà người ta nói về thị trường trà sữa tại Việt Nam hiện nay.

Không phải là thức uống quá mới đối với người Việt Nam và rằng người ta chỉ kịp hình dung cơn sốt trà sữa như “một cơn gió”, nhanh đến, chắc chắc cũng sẽ nhanh chóng “bay” đi, đồng thời lượng khách hàng cũng chỉ giới hạn trong một bộ phận người tiêu dùng trẻ, cụ thể là học sinh, sinh viên. Cũng từng có lúc người ta còn nghi ngờ về những tác dụng không tốt của trà sữa đối với sức khỏe. Nhưng thưc tế, đó là nỗi oan khó tỏ bày của thức uống này.

Kinh doanh trà sữa hiệu quả

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, khi một số thương hiệu trà sữa nước ngoài xuất hiện tại Việt Nam, chính thức “chen chân” vào thị trường trà sữa trong giai đoạn bão hòa, bằng các cửa hàng chính thức, cũng như nhanh chóng phổ biến thương hiệu bằng các cửa hàng nhượng quyền.

Bí quyết kinh doanh trà sữa hiệu quả

Vậy lí do tại sao thức uống tưởng như quá quen với người Việt, vốn dĩ “co cụm” trong một bộ phận khách hàng nhất định, lại lan tỏa mạnh mẽ đến vậy?

Có quá nhiều yếu tố để trà sữa “sống dậy” và phát triển với tốc độ không ngừng. Các thương hiệu, họ đến Việt Nam, bán cho người tiêu dùng trà sữa với chất lượng tốt hơn, hay hương vị mới lạ hơn? Đúng nhưng có vẻ chưa đủ, cái họ mang đến cho chúng ta chính là văn hóa thưởng thức trà sữa.

Kinh doanh trà sữa hiệu quả

Vậy đâu mới là điểm chính?

Câu trả lời xin dành cho những người có am hiểu tinh tường, và tin chắc rằng ai cũng có cho mình những câu trả lời, rất riêng. Trong phạm vi bài viết này, Nhất Hương cho rằng một trong những yếu tố thành công đều nằm ở sự chuyên nghiệp. Và sự chuyên nghiệp bắt đầu từ khâu pha chế.

Khi thị trường Trà sữa vẫn còn rất nhiều tiềm năng dành cho các cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ thì đây chính là cơ hội kinh doanh cho những người yêu thích trà sữa, “ôm ấp” đam mê start up cùng trà sữa.

Học pha chế trà sữa? Tại sao không?

Có rất nhiều người nghĩ rằng “Trà sữa là sự kết hợp của trà và sữa đặc” ?!!!!. Và cũng rất tự tin khi nghĩ rằng: “Trà sữa là thức uống dễ dàng pha chế nhất” ?!!!.

Trong khuôn khổ kinh doanh, dù bạn kinh doanh với quy mô nhỏ hay to, thì rõ ràng, hương vị, chất lượng là những điều giúp bạn giữ chân các thực khách. Tìm được khách hàng đã khó, làm thế nào để giữ chân khách hàng lại càng khó khăn hơn.

Lớp Học Pha Chế Trà Sữa Đài Loan

Không chỉ trong kinh doanh trà sữa, mà là đối với bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào để đạt được những thành công nhất định cũng cần có sự đầu tư, một cách bài bản và chỉnh chu nhất.

Câu trả lời chính là “chuyên nghiệp hóa” mọi thứ, mà bắt đầu cơ bản nhất, chính là KHÂU PHA CHẾ!

Bạn yêu thích trà sữa và mong muốn khởi nghiệp với trà sữa, set up quán riêng, bạn đã là chủ quán và muốn nâng cao tay nghề cũng như bổ sung các món nước mới đang thịnh hành?
Tham khảo NGAY KHÓA HỌC TRÀ SỮA CỦA NHẤT HƯƠNG. Đây là khóa học đã giúp hàng trăm khách hàng kinh doanh quán trà sữa thành công rực rỡ. Đến với khóa học, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức từ cơ bản đến mở rộng về Trà sữa- Set up quán- Mở rộng menu- Phương thức quản lý quán hợp lý, hiệu quả.
Thông tin chi tiết về khóa học: https://daynghebanh.vn/lop-hoc-pha-che-tra-sua-dai-loan/

Nếu bạn đã có quyết tâm kinh doanh, mong muốn tìm hiểu về pha chế nói chung, cũng như pha chế trà sữa nói riêng, đừng ngần ngại liên hệ với Nhất Hương- Baker Love, để có những tư vấn chi tiết nhất về các khóa học bạn nhé, link tham khảo: https://daynghebanh.vn/khoa-hoc-pha-che/