Lưu trữ danh mục: Học Làm Bánh

Học làm bánh với Nhất Hương, các hướng dẫn làm bánh, kiến thức làm bánh và các mẹo khác được chia sẻ bởi Nhất Hương. Học viên muốn tham khảo các khoá học làm bánh chuyên nghiệp và các khoá học chuyên đề khác có thể tại đây:

Khoá học làm bánh chuyên nghiệp
Khoá học làm bánh chuyên đề
Khoá học làm bánh kem

TÌM HIỂU NGUỒN GỐC SÔ CÔ LA

Đã ăn nhiều loại sô cô la, vậy bạn có biết biết gốc sô cô [...]

Mocha cupcake chuẩn bị cho ngày giỗ tổ!

Những ngày cuối tuần mưa rả rích làm sụp đổ bao nhiêu kế hoạch đi [...]

KEM TRANG TRÍ BÁNH – CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!!!

Hiện nay, việc sản xuất và kinh doanh bánh tươi đã trở nên phổ biến, [...]

2 Bình luận

GLUTEN LÀ GÌ?

Gluten là hợp chất của protein gliadin và glutein ( chiếm 80% lượng protein chứa [...]

2 Bình luận

Tiramisu cực nhanh cùng Gordon Ramsay – Giám khảo Iron Chef America

Các bạn đã biết cách làm Tiramisu. hãy thử ngay cách làm Tiramisu cực nhanh [...]

3 Bình luận

CHUYÊN MỤC THÁNG 01/2013 – TUẦN 1: BỘT MÌ

Hầu hết trong các món bánh Âu: bánh ngọt và các sản phẩm nở nhờ [...]

3 Bình luận

CHUYÊN MỤC THÁNG 01/2013 – TUẦN 3: BỘT MÌ (TIẾP THEO)

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu phần tiếp theo về bột mì cũng như [...]

4 Bình luận

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI PHO MÁT (CHEESE – FROMAGE)

Có hàng trăm loại pho mát với đặc tính, chủng loại, nguồn gốc khác nhau [...]

240 Bình luận

CHUYÊN MỤC THÁNG 3/2013 – TUẦN 11: CHẤT BÉO & CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH

Chất béo nói chung trong bánh Âu rất quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng [...]

CÙNG TÌM HIỂU LỊCH SỬ BÁNH COOKIE VÀ BISCUIT

Bánh Cookie hoặc Biscuit có ý nghĩa quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm [...]

1 Bình luận