Học làm bánh để mở của hàng bánh ở đâu?

Học Làm Bánh Tại Nhất Hương

Hiện nay, không ít người, đặc biệt là các bạn trẻ sau chọn nghề học làm bánh để sau này kinh doanh – cái nghề trong tương lai cho chính mình.
Cửa hàng bánh ngọt kết hợp với cà phê hiện đang là xu hướng phát triển tất yếu của các nhà kinh doanh ẩm thực hiện nay. Trào lưu này đã phát triển ở nhiểu nước Châu Á và trở nên phổ biến vì đây không chỉ đơn giản là nơi nơi gặp gỡ, điểm hẹn, mà còn là chốn thư giãn tuyệt vời.

Sự khác biệt giữa các cửa hàng chính là ở việc chọn màu sắc, khung cảnh thiết kế cho riêng mình cũng như các loại nước uống đính kèm và quan trọng nhất là các loại bánh để khai thác tối đa diện tích sử dụng mặt bằng.

Học làm bánh để mở của hàng bánh ở đâu?

Do vậy, hiện nay các của hàng bánh ra đời khá nhiều ở TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Tại các cửa hàng, bánh rất đa dạng và phong phú dành cho từng đối tượng khách hàng riêng biệt đặc biệt là các dòng bánh phổ thông, giá cả phải chăng, cũng chính là xu thể để bạn kinh doanh có thể đạt sự thành công rất cao và siêu lợi nhuận.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa chuẩn bị những kiến thức kinh doanh, tay nghề và bí quyết cũng như chưa nắm vững những nguyên lí học làm bánh một cách chắc chắn thì những chiếc bánh bạn làm ra sẽ không đảm bảo chất lượng, mất lòng tin nơi người tiêu dùng.

Nắm bắt được xu hướng hiện đại, không ít người trong đó nhiều nhất là giới trẻ đã chọn con đường khởi nghiệp cho mình từ nghề bánh. Và việc chọn lựa trung tâm để học làm bánh cũng là điều không hề dễ dàng.

Học Làm Bánh Tại Nhất Hương

Thấu hiểu được nỗi lo của mọi người, cùng 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nguyên phụ liệu và máy móc ngành bánh, Tân Nhất Hương đã khai trương trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương tại TP.HCM với đầy đủ trang thiết bị và máy móc hiện đại, với đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm, từng tu nghiệp ở nước ngoài.

Khi học làm bánh tại Nhất Hương, bạn không được trau dồi kiến thức an toàn vệ sinh trong ngành bánh mà còn được phát triển các kĩ năng quản lý, marketing, kĩ năng thuyết trình, kỹ năng bán hàng cho các học viên. Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên từ học tập, học phí đến nơi ăn ở, sinh hoạt.

Học Làm Bánh Tại Nhất Hương

Để tăng hiệu quả, nắm bắt được khả năng của từng học viên cũng như đảm bảo chất lượng sau khi khóa học kết thúc các học viên sẽ được các giảng viên hướng dẫn, làm mẫu trong quá trình thực hành, sau đó giảng viên sẽ hướng dẫn từng học viên để không phạm phải những sai sót trong quá trình làm bánh, góp phần giúp cho sản phẩm làm ra đạt được chất lượng không chỉ về mặt hương vị, mà còn cả về mặt thẩm mĩ của bánh đối với thực khách.

Các bạn có thể tham khảo các khóa học bánh tại đây: Học Làm Bánh, Học Nghề Bánh, Dạy Làm Bánh, Học Trang Trí Bánh Kem

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương Tại TP.HCM:
Địa chỉ: Chi nhánh Trần Quang Diệu: 61a Trần Quang Diệu, P.13, Q3, TP.HCM
SĐT: 08. 6290. 3711 – 08. 6290. 3712
Địa chỉ: Chi nhánh Tân Kỳ Tân Quý: 155 TKTQ, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
SĐT: 0838427551