Dạy làm bánh – định hướng nghề bánh Nhất Hương

Có thể nói tôn chỉ của trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương là đưa nghề làm bánh trở thành một ngành nghề được giới trẻ yêu thích.
Nhận thấy được niềm đam mê cũng như sự phát triển ngày càng mạnh của thị trường bánh hiện nay, trung tâm dạy nghề Nhất Hương đã ra đời với hi vọng sẽ góp một phần nhỏ, dạy làm bánh cho những ước mơ khởi nghiệp từ nghề làm bánh của mọi người.

Không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học với tiêu chí: “dạy tốt – học tốt – ra nghề thật”. Chúng tôi luôn coi mọi hoạt động của học viên là trung tâm của Nhất Hương. Trung tâm dạy làm bánh với đủ các dòng bánh, từ bánh Châu Âu, Châu Á, đến các loại bánh truyền thống, làm bánh kem, làm bánh fondant, … mà mức học phí lại phải chăng, phù hợp với khả năng của học viên.

Đến với Nhất Hương tất cả học viên đã có chung một tiếng nói, một tình yêu, một niềm đam mê với ngành bếp và thực sự viên mãn với lựa chọn của mình. Các học viên không chỉ được dạy làm bánh, được trau dồi kiến thức về nghề làm bánh, mà còn được trung tâm đào tạo, phát triển các kĩ năng chuyên môn liên quan đến ngành như: kĩ năng marketing, kĩ năng bán hàng, kĩ năng thuyết trình, …

Nếu bạn đang ấp ủ niềm đam mê với bếp bánh, mong muốn tìm được trung tâm dạy làm bánh uy tín, chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu thông tin và lựa chọn trung tâm học làm bánh cũng như loại bánh mà mình muốn theo đuổi một cách sáng suốt để được định hướng ngành nghề đúng tiêu chuẩn. Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương cam kết cung cấp đến học viên chương trình đào tạo và dịch vụ chất lượng nhất hiện nay.

Dạy làm bánh – định hướng nghề bánh Nhất Hương

Các bạn có thể tham khảo các khóa học bánh tại đây: Học Làm Bánh, Học Nghề Bánh, Dạy Làm Bánh, Học Trang Trí Bánh Kem

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương Tại TP.HCM:
Địa chỉ: Chi nhánh Trần Quang Diệu: 61a Trần Quang Diệu, P.13, Q3, TP.HCM
SĐT: 08. 6290. 3711 – 08. 6290. 3712