Tìm địa chỉ học làm bánh uy tín tại Sài Gòn

Tìm địa chỉ học làm bánh uy tín tại Sài Gòn

Bạn có sở thích và đam mê những loại bánh và muốn tự tay làm ra những loại bánh mà mình yêu thích, đặc biệt muốn tìm địa chỉ học làm bánh chuyên nghiệp. Chỉ cần đến với trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương bạn sẽ được thỏa mãn niềm đam mê làm bánh của mình.

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nguyên phụ liệu và máy móc ngành bánh, Tân Nhất Hương đã khai trương trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương tại TP.HCM với đầy đủ trang thiết bị . dụng cụ làm bánhmáy móc làm bánh hiện đại, áp dụng mô hình vừa học vừa thực hành, và được sự hỗ trợ tư vấn từ các chuyên gia cao cấp đặc biệt là thầy Wiet Camps, nguyên là giảng viên dạy làm bánh mỳ và bánh ngọt uy tín ở Hà Lan.

Tìm địa chỉ học làm bánh uy tín tại Sài Gòn

Để trang bị kiến thức làm bánh cho các bạn muốn học làm bánh, trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương luôn có các khóa học làm bánh hàng tháng để hướng dẫn các cách thức làm bánh và trang trí bánh cho các học viên mới bắt đầu. Đặc biệt trong suốt khóa học làm bánh, các học viên sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ, từng bước để làm ra những chiếc bánh như mong muốn, chỉ với thời gian đào tạo ngắn các học viên sẽ có thể tự tay làm những chiếc bánh bánh kem, cupcake, cheese cake, mousse, tiramisu, cookies, pizza, … dành tặng cho những người thương yêu.

Đến và học làm bánh tại trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương không những học viên được trao dồi về kiến thức làm bánh mà còn được trao dồi kiến thức an toàn vệ sinh trong làm bánh, đặc biệt trung tâm còn chú trọng phát triển các kĩ năng quản lý, marketing, kĩ năng thuyết trình, kỹ năng bán hàng cho các học viên, luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên từ học tập, học phí đến nơi ăn ở, sinh hoạt.

Tìm địa chỉ học làm bánh uy tín tại Sài Gòn
Tìm địa chỉ học làm bánh uy tín tại Sài Gòn

Điều mà tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp tại trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương so với cách trung tâm dạy làm bánh khác chính là khi theo học tại trường, từ một công thức chuẩn các học viên có thể tự do sáng tạo ra nhiều công thức làm bánh mới riêng cho mình.

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương

Tại TP.HCM:
– Cơ Sở Trần Quang Diệu:
61a Trần Quang Diệu, P.13, Q3, TP.HCM
SĐT: 08. 6290. 3711 – 08. 6290. 3712

 

 

Email: info@daynghebanh.vn
Website: https://daynghebanh.vn