XU HƯỚNG NGHỀ BÁNH HIỆN NAY

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp thực phẩm, ngành bánh nói riêng cũng đã tìm cho mình chỗ đứng nhất định và góp phần phát triển kinh tế, nghề bánh nhờ vậy cũng phát triển và mở rộng khắp nơi.

Việc du nhập văn hóa đã khiến bánh đa dạng hơn về chủng loại, hình thức và hương vị. Vì vậy, nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cũng đa dạng hơn, các cửa hàng bánh xuất hiện khắp mọi nơi, và bánh không còn chỉ là món ăn chơi mà đã nâng tầm thành món ăn để thưởng thức, là quà tặng trong các dịp lễ tết và là “mảnh ghép” trong các bữa tiệc từ sang trọng đến gia đình. Từ đó, bánh trở thành môn nghệ thuật và người thợ bánh trở thành nghệ nhân khi không chỉ tâm huyết và thổi hồn vào chiếc bánh của mình mà còn truyền cảm hứng, đam mê cho người thưởng thức.

Người đam mê bánh không giới hạn về độ tuổi hay giới tính, thực tế, không khó để nhìn thấy những người mẹ, người chị dựa trên sở thích bản thân và sức khỏe gia đình đã tìm tòi và tự tay làm bánh cho con em mình, hay hình ảnh các anh, các chú ban đầu vụng về, lúng túng với bột, với trứng để hoàn thành “tác phẩm” của mình dành tặng cho người thân yêu  Không dừng lại ở đó, khi niềm đam mê bánh đủ lớn và trở thành ước mơ, nghề bánh đã trở thành nghề nghiệp và là con đường đến tương lai cho mọi người.

học làm bánh chuyên nghiệp chứng chỉ quốc tế của úc

Để thực hiện hóa đam mê và ước mơ về bánh, các bạn phải tìm cho mình nơi đào tạo uy tín và chất lượng. Nhất Hương tự hào là nơi đầu tiên dạy chuyên nghiệp về nghề bánh, cùng với đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, chương trình học và giảng dạy bài bản. Chúng tôi tin chắc không chỉ đem lại nền tảng kiến thức chuyên môn cao, tay nghề vững chắc, mà còn trang bị cho học viên kĩ năng quản lí, marketing, kĩ năng bán hàng, nhằm đảm bảo hành trang tốt nhất cho học viên thực hiện đam mê của mình.