Trung Tâm Dạy Làm Bánh Nhất Hương: Lựa chọn lý tưởng cho học viên.

học làm bánh chuyên nghiệp chứng chỉ quốc tế của úc

Là trung tâm dạy làm bánh chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Nhất Hương đã khẳng định 1 thương hiệu uy tín, là 1 trong những lựa chọn lý tưởng cho học viên học làm bánh.
Đến với lớp dạy làm bánh tại Trung tâm Nhất Hương, các bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh Á, Âu cao cấp đang được phục vụ tại nhà hàng, khách sạn 5 sao hiện nay.

Trực thuộc công ty TNHHH TM Tân Nhất Hương, trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành bánh và 5 năm mở lớp đào tạo hàng ngàn học viên từ chuyên nghiệp đến các lớp gia đình. Nhất Hương tự hào là 1 trong nhưng trung tâm dạy nghề bánh đào tạo bài bản nhất về nghề bánh.
Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo dạy làm bánh, Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương sẽ là môi trường lý tưởng để bạn theo học, tạo nền móng vững chắc giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Dạy làm bánh – định hướng nghề bánh Nhất Hương

Đến với Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương, bạn có thể thoả sức lựa chọn nhiều khoá học phù hợp, Trung tâm luôn tạo mọi điều kiện tốt cho các học viên từ học tập, học phí đến nơi ăn ở, sinh hoạt.. Các khóa dạy làm bánh chuyên nghiệp tại trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương được thiết kế để đảm bảo các học viên nghề bánh được học và thực hành đầy đủ hết gần như tất cả những món bánh cần biết của nghề bánh.

Học làm bánh tại trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệp trong ngành, được huấn luyện và đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu từ từng tu nghiệp ở nước ngoài là sự đảm bảo vững chắc cho hành trang đi đến thành công của bạn

học làm bánh chuyên nghiệp chứng chỉ quốc tế của úc

Ngoài ra, lớp dạy làm bánh còn cung cấp những kiến thức về quản lý chi phí, lên thực đơn, lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả…Với giáo trình đạt chuẩn, phòng học hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương cam kết sau khi hoàn thành khóa học làm bánh, các bạn học viên sẽ tự tin làm việc tại các hệ thống bếp bánh của những nhà hàng, khách sạn chuẩn Quốc tế cũng như thành công với mô hình kinh doanh của mình.

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương Tại TP.HCM:
Địa chỉ: Chi nhánh Trần Quang Diệu: 61a Trần Quang Diệu, P.13, Q3, TP.HCM
SĐT: 08. 6290. 3711 – 08. 6290. 3712

Email: info@daynghebanh.vn
Website: www.daynghebanh.vn