Trung tâm dạy làm bánh tốt nhất ở Sài Gòn

học làm bánh chuyên nghiệp chứng chỉ quốc tế của úc

Chuyên nghiệp và uy tín luôn là hai tiêu chí hàng đầu đối với những ai đang muốn tìm một trung tâm dạy làm bánh tại Sài Gòn. Bởi khi học ở một nơi uy tín và chuyên nghiệp tâm lí của người học sẽ có phần an tâm hơn về chất lượng sau khi kết thúc khóa học.

Không chỉ riêng nữ giới mới có niềm đam mê với nghề bánh, hiện nay còn có rất đông bộ phận nam giới có tâm huyết và niềm đam mê cháy bỏng với nghề, nó không còn đơn thuần là để phục vụ gia đình hay giải trí, mà dần đã trở thành một nghề và là xu hướng tất yếu của thời đại.

học làm bánh

Nhận thấy được điều đó, trung tâm dạy nghề Nhất Hương đã ra đời với hi vọng sẽ góp một phần nhỏ đáp ứng sở thích làm bánh, cũng như ước mơ khởi nghiệp từ nghề làm bánh của mọi người.

Ngoài những máy móc, trang thiết bị hiện đại, áp dụng mô hình vừa học vừa thực hành, trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương còn có đội ngũ giảng viên dạy làm bánh chuyên nghiệp, được đào tạo tại Hà Lan và một số nước Châu Á.

Không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học với tiêu chí: “dạy tốt – học tốt – ra nghề thật”. Chúng tôi luôn coi mọi hoạt động của học viên là trung tâm của Nhất Hương. Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương đào tạo với đủ các dòng bánh, từ bánh Châu Âu, Châu Á, đến các loại bánh truyền thống, làm bánh kem, làm bánh fondant, … khi đến trung tâm các học viên có thể thỏa thích lựa chọn loại bánh mà mình muốn học với mức học phí phải chăng.

Dạy Làm bánh tốt nhất sài gòn

Để tăng hiệu quả, nắm bắt được khả năng của từng học viên cũng như đảm bảo chất lượng sau khi khóa học kết thúc các học viên sẽ được các giảng viên hướng dẫn, làm mẫu trong quá trình thực hành, sau đó giảng viên sẽ hướng dẫn từng học viên để không phạm phải những sai sót trong quá trình làm bánh, góp phần giúp cho sản phẩm làm ra đạt được chất lượng không chỉ về mặt hương vị, mà còn cả về mặt thẩm mĩ của bánh đối với thực khách.

Đến với Nhất Hương các học viên không chỉ được dạy làm bánh, được trau dồi kiến thức về nghề làm bánh, mà còn được trung tâm đào tạo, phát triển các kĩ năng chuyên môn liên quan đến ngành như: kĩ năng marketing, kĩ năng bán hàng, kĩ năng thuyết trình, …

Dạy Làm bánh tốt nhất sài gòn

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành bánh cùng với sự hợp tác hỗ trợ cao từ các tổ chức và chuyên gia nổi tiếng trong ngành dạy làm bánh, Tân Nhất Hương hy vọng rằng trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn có sở thích làm bánh cũng như các chủ cửa hàng bánh hoặc những người có ý tưởng, ước mơ khởi nghiệp từ nghề làm bánh trên đất nước Việt Nam.

Các bạn có thể tham khảo các khóa học bánh tại đây: Học Làm Bánh, Học Nghề Bánh,Dạy Làm Bánh, Học Trang Trí Bánh Kem.

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương

Tại TP.HCM:
– Cơ Sở Trần Quang Diệu:
61a Trần Quang Diệu, P.13, Q3, TP.HCM
SĐT: 08. 6290. 3711 – 08. 6290. 3712

 

 

Email: info@daynghebanh.vn
Website: https://daynghebanh.vn