Học trang trí bánh kem – niềm đam mê với bếp bánh

Bánh kem không chỉ quen thuộc với chúng ta trong những dịp đặc biệt, mà nó đã dần trở thành niềm đam mê với nhiều người, đặc biệt là những người đang theo học trang trí bánh kem.
Với những tạo hình ngộ nghĩnh từ các con thú, những nàng công chúa, chùng hoàng tử cổ tích, hay những siêu nhân superman, bánh kem ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu mỗi khi có dịp sinh nhật ngày lễ đặc biệt.

Ngoài việc bỏ tiền ra mua một chiếc bánh kem thì hiện nay, có rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ lại có sở thích và đam mê học trang trí bánh kem và ấp ủ niềm đam mê cháy bỏng với bếp bánh.

Học trang trí bánh kem chuyên nghiệp tại Nhất Hương

Nếu bạn đang ấp ủ niềm đam mê với bếp bánh, đặc biệt là học trang trí bánh kem để dành tặng cho người mình yêu thương, mong muốn tìm được trung tâm dạy làm bánh uy tín, chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu kĩ thông tin và lựa chọn trung tâm dạy nghề bánh cũng như loại bánh mà mình muốn theo đuổi một cách sáng suốt để được định hướng ngành nghề đúng tiêu chuẩn. Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương cam kết cung cấp đến học viên chương trình đào tạo và dịch vụ chất lượng nhất hiện nay.

Đến với Nhất Hương tất cả học viên đã có chung một tiếng nói, một tình yêu, một niềm đam mê với ngành bếp và thực sự viên mãn với lựa chọn của mình. Các học viên không chỉ được dạy làm bánh, được trau dồi kiến thức về nghề làm bánh, mà còn được trung tâm đào tạo, phát triển các kĩ năng marketing, kĩ năng bán hàng, kĩ năng thuyết trình.

Đến với khoá học trang trí bánh kem, các học viên sẽ được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng về kỹ thuật trang trí bánh kem cơ bản lẫn nâng cao. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể thực hiện thành thục các kiểu trang trí bánh kem cơ bản và nâng cao về thú 3D và sáng tạo thêm nhiều kiểu trang trí bánh kem dựa trên những kiến thức nền tảng vững chắc mà chúng tôi đã cung cấp.

Lợi thế khi học viên tham gia khoá học của Nhất Hương là :
• Lớp học từ 6 đến 12 học viên/ 1 lớp.
• Học viên được thực hành thường xuyên và có nhiều thời gian thực hành trong suốt khoá học.
• Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

Hãy nhanh tay đăng kí với từ hôm nay để được tham gia khóa dạy làm bánh và trang trí bánh kem tại Nhất Hương – nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh.

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương Tại TP.HCM:
Địa chỉ: Chi nhánh Trần Quang Diệu: 61a Trần Quang Diệu, P.13, Q3, TP.HCM
SĐT: 08. 6290. 3711 – 08. 6290. 3712

Email: info@daynghebanh.vn
Website: www.daynghebanh.vn