Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương thông báo tuyển sinh lớp Kỹ Thuật Làm Bánh Âu- Bánh Kem
(Tên cũ: Tư vấn – Đào Tạo Mở Cửa Hàng Bánh Chuyên Nghiệp) năm 2013 trên phạm vi toàn quốc như sau:
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2013
Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương thông báo tuyển sinh lớp Kỹ Thuật Làm Bánh Âu- Bánh Kem
(Tên cũ: Tư vấn – Đào Tạo Mở Cửa Hàng Bánh Chuyên Nghiệp) năm 2013 trên phạm vi toàn quốc như sau: I.MỤC TIÊU VÀ PHƯƠNG PHÁP:
1. Mục tiêu: Sau khi học xong, học viên có thể đạt được những mục tiêu sau:
Về kiến thức:
– Phương pháp làm bánh Âu
– Phân loại các dạng bánh Âu.
– Nguyên tắc chung và công thức của từng dạng bột bánh
– Kỹ năng thiết kế và xây dựng thương hiệu cửa hàng bánh chuyên nghiệp.
Về kỹ năng:
– Thực hiện được các món bánh Âu, trang trí bánh kem
– Thành thạo kỹ năng làm bánh, đảm bảo ra nghề .
2. Phương pháp:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên
– Học viên thực hành tại chỗ.
-Giảng viên kiểm tra, đánh giá trên từng học viên.
3.Chương trình đào tạo: đào tạo trình độ sơ cấp nghề chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam.
4.Hình thức tuyển sinh: tuyển sinh tập trung theo 4 đợt.
Lớp sáng 8h – 12h
– Đợt 1: khai giảng ngày 01/03/2013
– Đợt 2: khai giảng ngày 01/06/2013
– Đợt 3: khai giảng ngày 20/08/2013
– Đợt 4: khai giảng ngày 05/11/2013
Lớp tối 18h – 21h
– Đợt 1: khai giảng ngày 15/03/2013
– Đợt 2: khai giảng ngày 15/06/2013
– Đợt 3: khai giảng ngày 05/09/2013
– Đợt 4: khai giảng ngày 15/11/2013
5.Hình thức lớp học: tối đa 16 học viên/1 lớp, 4 học viên/1 nhóm
6.Văn bằng tốt nghiệp: chứng chỉ Sơ cấp nghề ( được Tổng Cục Dạy Nghề Việt Nam công nhận).
7.Học phí: 20,500,000đ/1 học viên, đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành suốt khóa học, giáo trình học, 01 bộ đồng phục (học viên tự chuẩn bị 01 bộ dụng cụ bắt bông kem, nguyên liệu để kiểm tra và thi cuối khóa).
Trung Tâm có các phương án hỗ trợ cho học viên như sau:
Nếu đóng học phí đầy đủ trước ngày khai giảng 30 ngày, mỗi học viên được giảm 10% học phí.
Nếu đóng theo từng đợt, Trung Tâm chia làm 2 đợt đóng học phí, học viên đóng theo từng đợt & không giảm học phí.
II. ĐỐI TƯỢNG:
1.Đối tượng tuyển sinh: là những học viên:
– Có nhu cầu học nghề bánh Âu, bánh kem.
– Từ độ tuổi 18 đến 45.
– Tốt ngiệp PTCS – PTTH – Anh văn căn bản.
– Sức khỏe: tốt.
(Đặc biệt ưu tiên và khuyến khích những học viên có nhu cầu mở cửa hàng bánh hoặc nhà máy sản xuất bánh)
2.Thời gian được đào tạo: 4,5 tháng. Học từ thứ hai đến thứ bảy
III. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN:
Học viên được làm việc trực tiếp với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành bánh.
Nguyên phụ liệu thực hành đã được trung tâm chuẩn bị sẵn để học viên trực tiếp thực hành (tiền học phí đã bao gồm tiền nguyên liệu).
Học viên được giới thiệu việc làm tại các công ty sản xuất bánh, cửa hàng bánh, được hỗ trợ, tư vấn để mở tiệm bánh sau khi tốt nghiệp.
Học viên có nhiều thời gian thực hành tại Trung Tâm. Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc – thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo. Có bánh mang về cho mỗi học viên.
Học viên được tham gia các buổi hội thảo để trao đổi kinh nghiêm với các chuyên gia trong và ngoài nước.
Mọi chi tiết về tuyển sinh và nội dung chương trình học xin vui lòng liên lạc:
– Địa chỉ 61A-Trần Quang Diệu-p.13-Q3-TP.HCM
– Tel: 08.62903711 – 08.62903712. Fax: +84.8.62903714
– Website: www.daynghebanh.vn; Email: info@daynghebanh.vn
Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công.