CÙNG LÀM BÁNH- ĐÓN LỄ VỀ! (GIẢM 50% KHÓA HỌC BÁNH ÂU GIA ĐÌNH)

giam-50-bagd
Bạn đã có kế hoạch gì cho ngày lễ 30/4 và ngày 1/5 chưa? Bạn có dự định mở 1 buổi party với lũ bạn, hay cùng với gia đình nấu 1 bữa hoành tráng, hay làm 1 chuyến du lịch bụi thật hoành tráng? Sẽ thú vị lắm nếu có một vài chiế cupcake trong buổi party với lũ bạn, hay cùng cả nhà nhâm nhi chiếc tiramisu vừa tám với nhau, hay mang theo một ít cookies cho chuyến du lịch bụi của mình. Và tất nhiên, những điều thú vị đó sẽ còn ý nghĩa hơn khi những món bánh đáng yêu đó do chính mình tự tay làm, tuyệt vời còn gì bằng!
Nắm bắt được tâm lý muốn đi học làm bánh để thêm điểm cho môn nữ công gia chánh trong mắt bạn bè và người thân của các bạn, nhưng do một số yếu tố khách quan mà các bạn vẫn thể tham gia được một lớp bánh . Nhân dịp lễ 30/4, và 1/5 Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương thực hiện chương trình “CÙNG LÀM BÁNH- ĐÓN LỄ VỀ!” giảm 50% cho Khóa học Bánh Âu Gia Đình trong tháng 4 và tháng 5.
Lớp Bánh Âu Gia Đình là lớp học làm bánh được Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương thiết kế chương trình đặc biệt dành riêng cho các bạn làm bánh để thưởng thức tại gia đình. Các món bánh trong chương trình được giáo viên tinh tế lựa chọn để các bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà, không yêu cầu quá nhiều máy móc thiết bị, hay những nguyên phụ liệu linh tinh kèm theo, đặc biệt chế biến rất đơn giản và nhanh chóng, không làm mất thời gian của chúng ta nhưng vẫn đảm bảo độ thơm ngon, và và trông thật bắt mắt.
Các khóa học bánh âu gia đình chỉ kéo dài trong 2 tuần, học trong các buổi tối 2,4,6 hoặc 3,5,7. Mỗi khóa học chúng ta học được 10 món bánh, và món bánh được Trung Tâm thay đổi liên tục trong mỗi tháng để đáp ứng nhu cầu học những món bánh khác nhau của các bạn. để phục vụ tốt cho các bạn đến học và tạo điều kiện cho các bạn tự tay thực hành nên 1 lớp chỉ tối đa 15 học viên.
Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không rủ thêm người thân, bạn bè đi học cùng mình nhỉ. Và nhanh tay bấm số 08-62903711 hay 08-62903712 để đăng ký giữ chỗ nào!