SIAL CHINA – Hội nghị triển lãm thường niên về Thực phẩm & Đồ uống

SIAL CHINA là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi SIAL GROUP – tổ chức thương mại công nghiệp hàng đầu thế giới về Thực phẩm – Đồ uống và Quản lý nhà hàng – khách sạn.
Phát triển từ năm 1964 tại Paris, thủ đô xa hoa của ngành ẩm thực, SIAL CHINA mang sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển của ngành thực phẩm toàn cầu khi trở thành thương hiệu và là sân chơi cho các quốc gia và các vùng lãnh thổ ở châu Á, Bắc Mỹ, Mỹ – Latinh và vùng Trung Đông hướng ra thị trường thế giới.
hoi nghi trien lam
Điểm lại năm 2013 vừa qua, SIAL CHINA được tổ chức lần thứ 12 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thượng Hải tại Pudong (Thượng Hải) từ ngày 7 đến ngày 9/5/2013 với 2,157 đơn vị triển lãm, 79 quốc gia – vùng lãnh thổ và chào đón hơn 41,304 vị khách chuyên nghiệp đến từ nhiều nơi trên thế giới.
Hai mảng chính của SIAL 2013 bao gồm SIAL FOOD WORLD và SIAL WINE WORLD.
Trước hết, về SIAL FOOD WORLD gồm có các chương trình sau:
1. LA CUSINE BY SIAL
Chương trình có sự tham dự của hơn 20 đầu bếp nổi tiếng thế giới và 40,000 khách tham dự. Đặc biệt, 4 màn trình diễn đặc biệt với các món: bò, cá, tôm cua và gà.
hoi nghi trien lam 2
hoi nghi trien lam 3

hoi nghi trien lam 4

hoi nghi trien lam 5
2.SIAL INNOVATION
Trong chương trình này, có 48 sản phẩm sáng tạo đến từ 31 công ty thuộc 17 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới được trưng bày. Sau khi ban giám khảo chọn lọc và xem xét, chỉ có 10 giải thưởng và 1 giải đặc biệt được trao.
Một số hình ảnh của chương trình:
hoi nghi trien lam 6

hoi nghi trien lam 7
3.RETAIL & HOSPITALITY FORUM – SIAL TV
Chương trình tổ chức 10 hội thảo nói về ngành thực phẩm & đồ uống, cũng như sự phát triển của ngành trong tương lai gần. Các diễn giả đến từ các Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Pháp, Ý, Úc và Trung Quốc đã dẫn dắt các buổi hội thảo đầy tính chuyên nghiệp và thành công.
Một số hình ảnh của chương trình:

hoi nghi trien lam 8

hoi nghi trien lam 9

hoi nghi trien lam 104.     SIAL BUSINESS MEETINGS

hoi nghi trien lam 11
SIAL WINE WORLD vừa được tách ra làm một chương trình lớn độc lập để làm tăng chất lượng. Tuy còn non trẻ nhưng chương trình thu hút được hơn 320 đơn vị triển lãm và 9,735 khách tham dự. Trong đó có các hãng rượu đến từ Pháp, Tây Ban Nha, Nam Mỹ, Úc, Đức, Hungary và Hy Lạp. Một số hình ảnh của buổi triễn lãm rượu đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

hoi nghi trien lam 12

hoi nghi trien lam 13

hoi nghi trien lam 14

hoi nghi trien lam 15                                          BEST BUY COMPETITION: cuộc thi thử rượu

hoi nghi trien lam 16                                                    MASTER CLASSES: Biểu diễn thử rượu

Sắp tới, SIAL CHINA 2014 sẽ được tổ chức từ ngày 13 đến ngày 15/5/2014 sắp tới, dự kiến với sự tham gia của hơn 2,400 đơn vị triển lãm đến từ 61 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tham dự vào sự kiện thường niên năm nay, các quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ có cơ hội gặp gỡ và tương tác với những chuyên gia đầu ngành Thực phẩm & Đồ uống và Quản lý nhà hàng – khách sạn. Theo đó, đây cũng là một cơ hội để các quốc gia quảng bá cho sản phẩm của mình trong một sân chơi chuyên nghiệp mang tầm vóc quốc tế, cũng như phát triển kinh doanh theo hướng mở rộng dịch vụ – phân phối. SIAL CHINA 2014 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ và thú vị cho các chuyên gia và những người quan tâm.
Tác giả bài viết: Phương Loan