Hội nghị triển lãm thường niên về ngành bánh, thực phẩm và đồ uống tại Thượng Hải
Sau thành công của năm 2013, BAKERY CHINA 2014 lần thứ 17 & SIAL CHINA 2014 lần thứ 15 diễn ra từ ngày 13 đến 16/5/2014 tại Thượng Hải lại tiếp tục đón nhận được nhiều lời khen ngợi.
SIAL CHINA 2014 đã lập một kỉ lục mới trong lịch sử 15 năm của SIAL CHINA với những con số thống kê đáng kinh ngạc: 2,400 nhà triển lãm đến từ 90 quốc gia và vùng lãnh thổ (tăng hơn 15% so với năm 2013), 45,000 chuyên gia và khách tham quan ở nhiều nơi trên thế giới tụ hội về. Tính chất đa dạng về văn hóa cũng như chuyên nghiệp trong cách tổ chức đã làm cho SIAL CHINA 2014 ghi điểm trong mắt các chuyên gia và những người tham gia vào hội nghị.BAKERY CHINA 2014 được tổ chức trong cùng Trung tâm triển lãm quốc tế Thượng Hải
Triển lãm BAKERY 2014 tại Thượng Hải lần này (khu vực màu vàng) với hơn 5.000 doanh nghiệp trên thế giới tham gia gồm các lĩnh vực:
– Các thiết bị – máy móc và dụng cụ ngành bánh.
– Các nguyên phụ liệu trong ngành bánh mì, bánh ngọt.
– Các sản phẩm thành phẩm và bánh thành phẩm trong ngành bánh.
– Tủ kệ và gian hàng trưng bày trong ngành bánh.
Đặc biệt năm nay, công ty Nhất Hương đã có dịp tham quan và học hỏi những kinh nghiệm từ các doanh nghiệp và nhà triển lãm đến từ nhiều nơi trên thế giới.
Từ trái qua phải: Thầy Hòa, Bà Hoài Sơn, bà Chu Hội và Thầy Tín
Quang cảnh bên ngoài khu triển lãm
SIAL CHINA 2014 có rất nhiểu mảng triển lãm xoay quanh chủ đề Thực phẩm & Đồ uống. Nhằm mục đích học hỏi để nâng cao và phát triển ngành bánh, đoàn đại biểu của Nhất Hương đặt nhiều sự quan tâm hơn đến các gian triển lãm về dụng cụ – thiết bị làm bánh, bao bì, quy trình làm bánh, nguyên phụ liệu làm bánh cũng như các món bánh mới. Với mục tiêu như vậy, Nhất Hương hi vọng sẽ mang lại nhiều thành công hơn nữa trong quy trình sản xuất cũng như đào tạo nghề.
Khu vực triển lãm ẩm thực SIAL CHINA 2014
Khu vực triển lãm ẩm thực BAKERY CHINA 2014
Các mẫu bánh Pie &Tart
Speciality cake (Bánh lạnh)
Bánh không chỉ thơm ngon ở hương vị mà hình thức rất đẹp.
Một kiểu tạo hình bánh mì mới
Và đây là một trong những mẫu bánh kem thu hút sự chú ý của khách tham quan
Khu vực trưng bày bánh kem giả
Mẫu bánh kem fondant của trường dạy nghề bánh nổi tiếng Trung quốc -Trường Wang sen
Một số máy thông dụng:
Máy cắt bánh sandwich công nghiệp
Chuyến đi lần này vẫn còn rất nhiều điều thú vị mà chúng ta chưa khám phá hết. Hãy chờ đón thông tin từ chúng tôi vào những bài tin sau.
Tác giả bài viết: Phương Loan