Kết quả tìm kiếm cho:

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ: KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU – BÁNH KEM (ĐỢT 2/ 2014)

Tuyển sinh đợt 4/2014: Khóa SCN23 (03/11/2014, sáng) và khóa SCN24 (17/11/2014, tối)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ: KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU – BÁNH KEM (ĐỢT 3/ 2014)

Tuyển sinh đợt 3/2014: Khóa SCN21 (18/08/2014, sáng) và khóa SCN22 (15/09/2014, tối).

BÁNH MÌ KỶ LỤC VIỆT NAM (BAGUETTE VIỆT NAM) DÀI HƠN 135M

Chiều 27/9, tại TP HCM, ổ bánh mì baguette kiểu Việt Nam dài 135 m, [...]

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ: KỸ THUẬT LÀM BÁNH ÂU – BÁNH KEM (ĐỢT 4/ 2014)

Tuyển sinh đợt 4/2014: Khóa SCN23 (03/11/2014, sáng) và khóa SCN24 (17/11/2014, tối)

HỘI THẢO “NHẤT HƯƠNG CHIA SẺ CÙNG BẠN” THÁNG 10/2014

Từ ngày 21/10 đến hết ngày 23/10/2014 tại TpHCM, công ty Tân Nhất Hương đã [...]

Bánh mì Việt Nam_ Một trong 5 món ăn ‘nhất định phải thử’ trên thế giới.

Bánh mì Việt Nam cùng với món Falafel của Israel hay Tamales của Mexico nằm [...]

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP NGHỀ NĂM 2015

Tuyển sinh Lớp Kỹ Thuật Làm Bánh Âu Bánh Kem đợt 1/2015: Khóa SCN 25 [...]

HỘI THI “ ĐẦU BẾP TRẺ” VỚI BUỔI HỌC TRANG TRÍ BÁNH KEM

Vòng sơ kết cuộc thi “Đầu Bếp Trẻ” của Sở Giáo Dục và Đào Tạo [...]

CẢM NHẬN HỘI THI “ĐẦU BẾP TRẺ 2014”- VÒNG SƠ KẾT

HỘI THI “ĐẦU BẾP TRẺ” SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TPHCM CÙNG TRUNG TÂM [...]

Chương trình ” ĐỒNG HÀNH KHỞI NGHIỆP” của Nhất Hương

Sắp tới Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương cùng Tập đoàn Wilmar CLV phối [...]