Chương trình ” ĐỒNG HÀNH KHỞI NGHIỆP” của Nhất Hương

Sắp tới Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương cùng Tập đoàn Wilmar CLV phối hợp tổ chức chương trình “Wilmar CLV – Đồng hành khởi nghiệp”, tài trợ toàn phần học phí khóa học về học nghề bánh cho các thiếu niên nghèo, mồ côi hoặc có hoàn cảnh khó khăn.

dong hanh khoi nghiep 01
Với mong muốn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, chăm lo cho các thiếu niên nghèo, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, để các em luôn lạc quan, nỗ lực vươn lên và sống có ích cho xã hội, Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương phối hợp cùng Tập đoàn Wilmar CLV tổ chức chương trình “Wilmar CLV – Đồng hành khởi nghiệp”, tài trợ toàn phần học phí khóa học về học nghề bánh cho các thiếu niên nghèo, mồ côi hoặc có hoàn cảnh khó khăn trong độ tuổi từ 16-22 tại miền Nam & miền Bắc trong thời gian từ tháng 03/2015 – 03/2016.

Tuy đây là lần đầu tiên thực hiện nhưng chương trình “Wilmar CLV – Đồng hành khởi nghiệp” năm 2015 hứa hẹn sẽ tạo được tiếng vang lớn bởi tính nhân văn, ý nghĩa cũng như sự quan tâm và trách nhiệm sẻ chia với cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ mà chương trình mang lại. Chương trình không chỉ góp phần ươm mầm tài năng là những thiếu niên nghèo biết vượt lên nghịch cảnh, mà còn góp phần trang bị cho thế hệ trẻ – những người làm chủ tương lai, những kiến thức, kỹ năng nghề cần thiết khi bước vào đời.

Chúng tôi mong rằng, các anh chị sẽ là cầu nối để chia sẻ thông tin này tới những hoàn cảnh khó khăn, những đối tượng thật sự phù hợp để mang lại cơ hội học nghề nghiệp cho những thế hệ trẻ có hoàn cảnh khó khăn.
Thông tin chi tiết, các anh chị vui lòng xem file đính kèm hoặc liên hệ với Hotline của Chương trình tại hai đầu Nam Bắc.
Tác giả bài viết: Lâm Khang