HỌC LÀM BÁNH CROISSANT – DANISH TRONG 3 NGÀY

Bánh ngàn lớp Croissant – Danish không chỉ được ưa chuộng ở các nước phương Tây, những chiếc bánh được làm từ loại bột nhào này với nhiều kiểu nhân mặn – ngọt đa dạng rất hợp với khẩu vị của người Việt.
Dạy làm bánh Croissant – Danish phải dựa trên nền tảng kỹ thuật cán tạo lớp của bánh ngàn lớp. Giảng viên sẽ dạy làm bánh ngàn lớp dựa trên những mốc kiểm để học viên dễ dàng kiểm soát yêu cầu kỹ thuật cán tạo lớp mỏng đều mà không bị lỗi hoặc bị gãy bơ, hướng dẫn kỹ thuật và bí quyết cán bột dễ dàng bằng tay và bằng máy cán.
Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương mang tới bạn Khoá học làm bánh Croissant – Danish. Đây là một cơ hội tốt để bạn được học và thực hành với hơn 10 món bánh thuộc 02 dòng bánh phổ biến ở Châu Âu với hương vị tuyệt vời.

► Mục tiêu: Học viên kết thúc khoá học làm bánh cán lớp có thể thực hiện thành thạo 10 món bánh thuộc dòng bánh cán lớp (Croissant – Danish) tiêu biểu trong nội dung giảng dạy và nhiều loại bánh tương tự dựa trên ý tưởng sáng tạo của mỗi người. Các món bánh trong khóa học sẽ được thay đổi sau mỗi tháng.

► Nội dung khoá học: Học làm Bánh Cán lớp (Croissant – Danish) (Áp dụng từ 01/01/2020)

1.Croissant  Dough

2.Croissant  (Plain Croissant)

 

3. Croissant có nhân (Sausage & Cheese Filled Croissant)

4.  Vol – Au – Vent.

vol-au-vent


5. Cream cheese Raisin Danish.

Cream Cheese Raisin Danish.

6. Danish phô mai mặn.

7. Cinamon Roll Danish (Snail).Cinamon raisin roll

8. Custard Danish.

 CUSTART-DANISH

9. Bánh mì Danish.

10. Croissant nhân trứng muối

 

 ► Giáo viên hướng dẫn: Là những người đã có kinh nghiệm làm bánh lâu năm, thành thục hàng trăm loại bánh và là những thầy cô có tâm huyết với nghề, không chỉ truyền cho học viên kỹ năng, kinh nghiệm mà còn là nguồn cảm hứng cho các bạn.

► Phương pháp: Với mong muốn nắm bắt được khả năng của từng học viên và mang tới học viên những hướng dẫn cụ thể nhất, chúng tôi luôn chú trọng đặc biệt với phương pháp:

  • Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.
  • Học viên thực hành với nguyên liệu được cung cấp sẵn ngay tại lớp học.
  • Giảng viên kiểm tra đánh giá chất lượng cụ thể với mỗi học viên.

► Học phí: 4.000.000 đ/khoá/học viên.

  • Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành mỗi buổi học.
  • Học viên được mang sản phẩm bánh sau mỗi buổi học về nhà.
  • Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khoá.

► Thời gian học: · 03 ngày liên tiếp (từ 8h00 – 16h30, nghỉ trưa:1h30)
► Địa điểm: 

Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:
– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu, phường 13, quận 3, TPHCM. Điện thoại: 028.6290 3711-028.6290 3712

– Cơ sở 2: 155 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TPHCM. Điện thoại: 028.38427551

– Cơ sở 3: 21 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM. Điện thoại: 028.6298.9721

Cơ sở Hà Nội:

– Cơ sở 1: 2B Lê Đức Thọ, tổ 44, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 024.6262.6233

– Cơ sở 2: 43 Ngõ Thịnh Hào, phố Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 024.73093339

Đặc biệt:

  • Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trong quá trình học.
  • Học viên có thể tự do quay phim, chụp ảnh để làm tư liệu thực hành sau khóa học.
  • Học viên được mang thành phẩm của mình về làm quà tặng cho bạn bè, người thân,..
  • Giảng viên trung tâm sẽ chia sẻ toàn bộ các kĩ năng lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, thành phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Không gian lớp học đầy đủ tiện nghi, hiện đại,..
  • Sau khóa học, học viên có thể thực hành thành thạo các món bánh đã học.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay để được tham gia khoá học làm bánh Bánh Cán lớp (Croissant – Danish) tại Nhất Hương  – Nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh.
► Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).

 

Bình Luận

Bình Luận