HỌC LÀM BÁNH CROISSANT, DANISH & PÂTÉ CHAUD

Bánh ngàn lớp – Puff Pastry và Croissant – Danish không chỉ được ưa chuộng ở các nước phương Tây, những chiếc bánh được làm từ loại bột nhào này với nhiều kiểu nhân mặn – ngọt đa dạng rất hợp với khẩu vị của người Việt. Tuy cả hai dòng bánh đều sữ dụng thao tác cán bột để tạo lớp nhưng về bản chất bánh ngàn lớp – Puff Pastry nở nhờ bơ cán và áp suất lò nướng thì bánh Croissant – Danish nhở men.
Dạy làm bánh Croissant – Danish phải dựa trên nền tảng kỹ thuật cán tạo lớp của bánh ngàn lớp – Puff Pastry. Do đó, bạn cần phải được học làm bánh ngàn lớp – Puff Pastry trước khi học làm bánh Croissant – Danish. Giảng viên sẽ dạy làm bánh ngàn lớp dựa trên những mốc kiểm để học viên dễ dàng kiểm soát yêu cầu kỹ thuật cán tạo lớp mỏng đều mà không bị lỗi hoặc bị gãy bơ, hướng dẫn kỹ thuật và bí quyết cán bột dễ dàng bằng tay và bằng máy cán.
Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương mang tới bạn Khoá học làm bánh Croissant – Danish và bánh ngàn lớp – Puff Pastry. Đây là một cơ hội tốt để bạn được học và thực hành với hơn 10 món bánh thuộc 02 dòng bánh phổ biến ở Châu Âu với hương vị tuyệt vời.

► Mục tiêu: Học viên kết thúc khoá học làm bánh cán lớp có thể thực hiện thành thạo 10 món bánh thuộc dòng bánh cán lớp tiêu biểu trong nội dung giảng dạy và nhiều loại bánh tương tự dựa trên ý tưởng sáng tạo của mỗi người. Các món bánh trong khóa học sẽ được thay đổi sau mỗi tháng.

► Nội dung khoá họcHọc làm Bánh Cán lớp (Croissant, Danish, Pâte chaud)

  1. Dạy làm bánh Croissant  (Plain Croissant)Croissant2
  2. Dạy làm bánh Croissant có nhân (Sausage & Cheese Filled Croissant)
  3. Dạy làm bánh Vol – Au – Vent.vol _au - vent
  4. Dạy làm bánh Cream cheese Raisin Danish.Onion Cream cheese danish
  5. Dạy làm bánh Danish phô mai mặn.
  6.  Dạy làm bánh Cinamon Roll Danish (Snail).Cinamon raisin roll
  7. Dạy làm bánh Custard Danish.Custard danish
  8. Dạy làm  Bánh mì Danish.Danish bread
  9. Dạy làm bánh cán lớp (Puff pastry dough), kỹ thuật cán tạo lớp bằng tay.Puff pastry dough
  10. Dạy làm bánh Chocolate Millefeuillesmillfeuille
  11. Dạy làm bánh Pâté ChaudPâté Chaud
  12. Dạy làm bánh Cheese Butterfly’s
  13. Dạy làm bánh Bánh Nữ HoàngBánh nữ hoàng
  14. Dạy làm bánh Apple GondolaApple gondola
  15. Dạy làm  Bánh Xoắn phô mai mặn (Cheese Straws )Cheese straws

 

 ► Giáo viên hướng dẫn: 

  • Là những người đã có kinh nghiệm làm bánh lâu năm, thành thục hàng trăm loại bánh và là những thầy cô có tâm huyết với nghề,        không chỉ truyền cho học viên kỹ năng, kinh nghiệm mà còn là nguồn cảm hứng cho các bạn.
  • Giáo viên Dạy Làm Bánh Croissant – Danish và Pâte chaud gồm: Thầy  Nguyễn Hoàng Tú, Thầy Đặng Văn Hòa.

► Phương pháp: Với mong muốn nắm bắt được khả năng của từng học viên và mang tới học viên những hướng dẫn cụ thể nhất, chúng tôi luôn chú trọng đặc biệt với phương pháp:

  • Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.
  • Học viên thực hành với nguyên liệu được cung cấp sẵn ngay tại lớp học.
  • Giảng viên kiểm tra đánh giá chất lượng cụ thể với mỗi học viên.

► Học phí: 3,000,000 đ/khoá/học viên.

  • Đã bao gồm tiền nguyên liệu thực hành mỗi buổi học.
  • Học viên được mang sản phẩm bánh sau mỗi buổi học về nhà.
  • Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khoá.

► Thời gian học: · 04 ngày liên tiếp (từ 8h00 – 16h30, nghỉ trưa:1h30)
► Địa điểm: 

  • Cơ sở Thành phố Hồ Chí Minh:

– Cơ sở 1: 61A Trần Quang Diệu – Phường 13 – Quận 3. Điện thoại: 028.6290.3711-028.6290.3712

– Cơ sở 2: 155 Tân Kỳ Tân Quý – Phường Tân Sơn Nhì – Quận Tân Phú. Điện thoại: 028.3842.7551

– Cơ sở 3: 21 Nguyễn Thị Thập – Phường Tân Phú – Quận 7. Điện thoại: 028.6298.9721

  • Cơ sở Hà Nội:

– Cơ sở 1: Khu Liên Hợp Thể Thao Quốc Gia Mỹ Đình – Từ Liêm. Điện thoại: 024.6262 6233

– Cơ sở 2: 43 Ngõ Thịnh Hào – Phố Tôn Đức Thắng – Phường Hàng Bột – Quận Đống Đa. Điện thoại: 024.73093339

► Lợi ích đặc biệt khi tham gia khoá học:

Không chỉ được truyền dạy những kỹ năng và thao tác trong khóa học làm Bánh Cán lớp (Croissant, Danish, Pâte chaud) chính xác, tuyệt vời nhất, khi tham gia khoá học, các học viên được trung tâm tạo điều kiện để nâng cao tối đa thời gian thực hành trong mỗi buổi học. Thú vị hơn, học viên được mang những sản phẩm bánh của mình về làm quà cho bạn bè, người yêu, gia đình… Cuối cùng, không gian lớp học đầy đủ tiện nghi, hiện đại, phòng học có máy lạnh, nước uống… là những yếu tố giúp  mỗi học viên hoàn thành xuất sắc khoá học.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay từ hôm nay để được tham gia khoá học làm bánh Bánh Cán lớp (Croissant, Danish, Pâte chaud) tại Nhất Hương  – Nơi đầu tiên dạy chuyên nghề bánh.
► Lưu ý: Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).

 

Bình Luận

Bình Luận