ICE BLENDED – THỨC UỐNG GIẢI NHIỆT CHO NGÀY HÈ NÓNG BỨC

Mùa hè đến, kéo theo cái nắng chói chang khiến bạn cảm thấy bức bối, khó chịu. Những lúc thế này, không ít người tìm đến hàng quán để thưởng thức các món ăn, thức uống mát lạnh giải nhiệt.

Nhắc đến thức uống giải nhiệt vào mùa hè, sẽ thật thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua cái tên Ice Blended (dạng đồ uống đá xay), một thức uống đạt đến trình độ “mỹ vị” nổi tiếng.

Về hương vị, ai đã từng thưởng thức qua rồi, khó có thể quên được vị của nó, đó là vị ngọt béo của sữa và kem,hòa quyện cùng hương vị thanh mát của vani, chocolate, trái cây, soda…Ngoài ra, người ta còn sử dụng các loại bánh cookies để tăng thêm khẩu vị. Nhưng ngọt ngào nhất vẫn là lớp topping cream béo ngậy làm say lòng bất cứ ai.

Ngoài hương vị, điểm đặc biệt ấn tượng của thức uống “gây thuơng nhớ” này đó chính là cách trình bày cực kì “sang chảnh” và bắt mắt…

Các món Ice blended hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam chúng ta phải kể đến đó là: Iceblended mocha coffee, Ice blended việt quất, Ice blended caramel, Ice blended cookie, Ice blended tiramisu…

Với sự tổng hòa của nhiều hương vị thanh mát và cách trình bày tinh tế, Ice Blended thật sự xứng đáng để chúng ta “du hành” vị giác cho ngày hè nóng bức đúng không nào?

Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, sự đa dạng về hàng quán, sẽ không khó để chúng ta tìm mua một ly Ice blended thơm ngon đúng điệu. Tuy nhiên, để đáp ứng được tiêu chí ngon, bổ, rẻ thì đó lại là vấn đề không hề đơn giản.

Vậy, thay vì bạn hy sinh thì giờ, công sức, tiền bạc… thậm chí cả một bầu trời“nhan sắc” vì phải “đội nắng” chạy nhong nhong ngoài đường chỉ để tìm thức uống ngon, bổ, rẻ, view đẹp check-in sống ảo… thì tại sao bạn không dành vài giờ đến trung tâm tham gia khóa học pha chế nhỉ??

Chúng tôi cam đoan, bạn chỉ cần tham gia đúng một khóa học “Pha chế Take – away” là bạn có thể tha hồ trổ tài tại gia và phục vụ bản thân trọn đời rồi nhé!

Đào Thị Ngọc Yến.