BÁNH KEM DÀNH TẶNG MẸ

Ngày Hiền Mẫu hay Ngày của Mẹ (Mother’s Day) là ngày lễ kỷ niệm tôn vinh những người Mẹ, được tổ chức hàng năm vào ngày Chủ Nhật thứ 2 của tháng 5. Năm 2018 này Ngày của Mẹ sẽ rơi vào ngày 13/05.
Vậy là chỉ còn đúng một tháng nữa sẽ tới ngày lễ dành riêng cho người phụ nữ “quyền lực” của gia đình rồi. Thời điểm này, chắc hẳn những người làm con đang phân vân không biết nên chọn lựa món quà như thế nào để tỏ lòng thành của mình với Mẹ yêu đúng không nào?
Chúng ta đã quá quen thuộc với việc tặng hoa, tặng quà, tặng những đồ dùng có giá trị cho Mẹ của mình, bạn có nghĩ rằng những quà đó sẽ mang tính rập khuôn và thiếu tình cảm chăng?? Thay vì bỏ tiền mua những món đồ hàng hiệu đắt đỏ, tại sao bạn không thử dành ra một chút ít thời gian làm một chiếc bánh kem dành tặng Mẹ yêu nhỉ?
Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, sẽ không khó để chúng ta tìm mua một chiếc bánh kem xinh đẹp, độc đáo ngoài hàng. Nhưng liệu rằng bạn có kiểm soát được chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm??


Thay vì mua ngoài hàng với mức chi phí khá cao, việc tự tay vào bếp làm một chiếc bánh bông lan, tự tay đánh kem, bắt hoa, trang trí chúng theo sự sáng tạo của mình sẽ ý nghĩa và tiết kiệm hơn rất nhiều. Tuy không đẹp bằng thợ làm bánh nhưng đó lại là chiếc bánh chứa nhiều công sức và tâm huyết nhất. Chắc chắn rằng món quà của bạn sẽ khiến mẹ yêu thật sự xúc động đấy!


Ngày của Mẹ đã cận kề rồi. Các bạn còn đắn đo gì nữa mà không mau mau lên ý tưởng và tự tay trang trí ngay cho mình chiếc bánh kem thật lung linh sống động để tặng mẹ nhỉ!
Nhất Hương hy vọng rằng, với gợi ý trên đây có thể giúp các bạn tiết kiệm được thời gian trong việc lựa chọn quà cáp dành tặng cho Mẹ yêu nhé!

Đào Thị Ngọc Yến