Hội Thảo:”NHỮNG MẪU BÁNH SINH NHẬT ĐẶC BIỆT”

Dạo một vòng khắp các Bakery ở TP.HCM và Hà Nội, chúng ta có thể thấy rất nhiều loại bánh ngọt, đa dạng về hình ảnh bên ngoài và chất lượng bên trong. Sự phong phú, đa dạng về cách trang trí nhất, có lẽ là các sản phẩm bánh dùng lạnh ( Speciality cake) hay còn gọi là bánh lạnh hoặc bánh sinh nhật ( bánh gatâux, bánh kem…).đa phần các sản phẩm đều được trang trí trên hình tròn, hình vuông – chữ nhật hoặc hình tim là phổ biến.

Để giúp các Bakery vượt ra khỏi những hình thể tưởng chừng đơn giản, vốn đã quá quen thuộc với người tiêu dùng, công ty Tân Nhất Hương đã tổ chức buổi hội thảo dành cho khách hàng là các Bakery, và học viên tại TTDN Bánh Nhất Hương nhằm giới thiệu những mẫu bánh được trang trí theo phong cách mới. Những kiểu bánh và hình dạng mới này được tạo hình bởi các loại khuôn đặc biệt, có bán sẵn.
nhung mau banh sinh nhat

nhung mau banh sinh nhat 2

nhung mau banh sinh nhat 3

nhung mau banh sinh nhat 4
Tuy không phải mới lạ nhưng những kiểu bánh này là những điểm nhấn, những sản phẩm đặc biệt, phù hợp với những yêu cầu mới lạ và tính sáng tạo của các Bakery.
nhung mau banh sinh nhat 5

nhung mau banh sinh nhat 6

nhung mau banh sinh nhat 7

nhung mau banh sinh nhat 8
Bản thân mỗi sản phẩm tự nó là những hình dáng đặc biệt, sự trang trí cầu kỳ, phức tạp đã không còn thích hợp. Người thợ trang trí cần thể hiện sự tinh tế, sự sang trọng lên mỗi mẫu bánh sao cho phù hợp với những yêu cầu đặc biệt của từng vị khách.
nhung mau banh sinh nhat 9

nhung mau banh sinh nhat 10
Trong chương trình buổi hội thảo trưng bày các sản phẩm mới về những mẫu bánh được tạo hình bởi chữ và số. Ngoài ra còn có những mẫu bánh được cách điệu đặc biệt so với hình dạng bình thường.
nhung mau banh sinh nhat 11

nhung mau banh sinh nhat 12

nhung mau banh sinh nhat 13

nhung mau banh sinh nhat 14

nhung mau banh sinh nhat 15
Chương trình diễn ra tại TP.HCM từ ngày 08/04 – 10/04 và ngày 12/04/2013. Tại Hà Nội diễn ra từ ngày 15/04 – 16/04/2013.
Tác giả bài viết: Thanh Tin
Nguồn tin: BakerLove
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://daynghebanh.vn là vi phạm bản quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *