HỌC NGHỀ BÁNH TRƯỚC NGƯỠNG CỬA THI ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG

Học nghề bánh trước ngưỡng cửa Cao Đẳng – Đại Học đang thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh, việc định hướng nghề nghiệp cho các em trong thời gian qua và nhất là trước giai đoạn các em làm hồ sơ dự thi Đại Học – Cao Đẳng rất quan trọng. Học nghề bánh được xem là quyết định đúng đắn, phù hợp với xu hướng tất yếu và được xem là nghề có sức hút nhất hiện nay.
hoc nghe banh                                     Học nghề bánh được xem là nghề sáng giá

Trước thực tế nhiều sinh viên tốt nghiệp các trường Cao Đẳng – Đại Học thất nghiệp chiếm tỉ lệ cao, để kiếm một việc làm phù hợp không phải dễ dàng, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống kinh tế gia đình. Trong khi đó học nghề làm bánh nói chung hay nghề đầu bếp – bếp bánh với chuyên môn như học làm bánh Âu, học làm bánh bánh kem, học làm bánh Á, v.v…. hầu hết 100 % các bạn học viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm ngay, nghề bánh hiện là nghề có sức hút lớn trong những năm gần đây.
Là nơi đầu tiên chuyên dạy nghề bánh tại Việt Nam, Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương đã nhìn thấy được nhu cầu về nhân lực nghề đầu bếp – bếp bánh từ những công ty chuyên sản xuất bánh ngọt – bánh mì, hơn 2000 cửa hàng bánh khắp các tỉnh thành cả nước, các chuỗi cửa hàng bánh của những công ty nước ngoài đã và đang đầu tư vào Việt Nam. Ngoài ra những khu du lịch và resort lớn cũng rất cần nguồn nhân lực đầu bếp – bếp bánh được đào tạo Kỹ Thuật Làm Bánh Âu – Bánh Kem bài bản, với số giờ thực hành cao (hơn 470 giờ).
hoc nghe banh 2                              Học nghề bánh mang lại nhiều cơ hội việc làm

Tại sao nghề đầu bếp – bếp bánh hiện nay lại có sức ảnh hưởng lớn và đang là một trong những lựa chọn tốt nhất của nhiều bạn trẻ như vậy. Đơn giản là nghề đầu bếp – bếp bánh đang thiếu nguồn nhân lực rất lớn, tuổi thọ nghề nghiệp cao, thu nhập ổn định và khả năng thăng tiến tốt. Mặt khác, các bạn có thể mở cửa hàng và tự kinh doanh với khả năng tay nghề của mình. Không những vậy, với nghề đầu bếp nói chung và nghề đầu bếp – bếp bánh nói riêng, khi bạn làm việc có kinh nghiệm, vốn tiếng Anh giao tiếp tốt, các bạn dễ dàng xin và làm việc tại các nước phát triển như Úc, New Zealand, Mỹ v.v……
hoc nghe banh 3                  Nghề đầu bếp – bếp bánh sự lựa chọn đúng đắn của các bạn trẻ

Con đường thi vào các trường Cao Đẳng – Đại Học là rất tốt, không ai có thể phủ nhận, nhưng Việt Nam hiện nay đang cần rất nhiều những người thợ có tay nghề, nhất là nghề làm bánh đang được mở cửa tiếp nhận từ các nước phát triển. Năm 2014, là thời hạn sau khi gia nhập vào Tổ chức Thương Mại Thế Giới (WTO), Việt Nam sẽ mở cửa ngành bánh để các nước vào đầu tư và sản xuất, khi đó nhu cầu nhân lực ngành bánh càng tăng hơn nữa. Điều đó sẽ tạo nhiều cơ hội việc làm cho các bạn. Học nghề bánh và nghề đầu bếp – bếp bánh sẽ giúp các bạn có thu nhập tốt, ổn định, mở ra một tương lai tươi sáng.

Chúc các bạn lựa chọn một nghề nghiệp tốt nhất cho mình trước ngưỡng cửa cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *