HỌC LÀM BÁNH TRUNG THU Ở TP.HCM – TẠI SAO KHÔNG?

Học làm bánh Trung Thu và tự làm bánh Trung Thu tặng bạn bè – người thân đang là một xu hướng mới trong một vài năm gần đây.

Năm nào cũng vậy, cứ đến mùa Trung Thu là người tiêu dùng rất lo lắng và quan ngại về thị trường bánh Trung Thu. Mua bánh với những thương hiệu lạ mà mình chưa biết thì không an tâm. Còn với bánh có thương hiệu thì ngại túi tiền và ai ai cũng mua giống mình, quanh đi quẩn lại cũng chỉ vài thương hiệu nổi tiếng, năm nào cũng vậy. Phải chi mình có thể tự làm bánh Trung Thu vừa thể hiện sự khéo léo vừa an tâm về chất lượng sản phẩm.
Học làm bánh Trung Thu ngay, tại sao không?
hoc lam banh trung thu 1
Học làm bánh Trung Thu tại TP.HCM với chương trình học thật đa dạng và rất thực tế. Hẳn bất kỳ ai mua và thưởng thức bánh Trung Thu đều muốn mua được bánh ngon nhưng phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Học làm bánh Trung Thu tại Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Bánh Nhất Hương giúp bạn tự lựa chọn nguyên liệu làm bánh Trung Thu. Việc này làm các bạn an tâm hơn khi thưởng thức hoặc làm quà biếu cho bạn bè và người thân.
hoc lam banh trung thu 2
Theo truyền thống, cách làm bánh Trung Thu nướng có ba công đoạn chính: làm nhân, làm vỏ bánh, và nướng bánh. Để làm bánh Trung Thu thì nguyên liệu cơ bản phải dùng là bột mì, nước đường, dầu ăn, lòng đỏ trứng và các loại nhân đa dạng.
Một nguyên liệu rất quan trọng khi làm bánh Trung Thu là nước đường. TTDN Bánh Nhất Hương dạy cách nấu nước đường làm bánh Trung Thu với bí quyết riêng, bạn sẽ dễ dàng thực hiện với cách thức đơn giản mà không cần phải mua ngoài chợ.
Học làm bánh Trung Thu tại TTDN Bánh Nhất Hương với 6 loại nhân tự chế biến: nhân thập cẩm, nhân đậu xanh, nhân hạt sen, nhân khoai môn, nhân dừa, nhân đậu đỏ. Với mỗi loại nhân đậu được thực hiện từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khi “xào” ra nhân thành phẩm.
hoc lam banh trung thu 3

hoc lam banh trung thu 4
Học làm bánh Trung Thu với những bí quyết riêng khi làm nhân bánh, nấu nước đường và bí quyết nướng bánh đẹp chỉ có tại TTDN Bánh Nhất Hương.
hoc lam banh trung thu 5

hoc lam banh trung thu 6

hoc lam banh trung thu 7
Ngoài việc làm 6 loại bánh Trung Thu với 6 loại nhân bánh tương ứng, các bạn còn được học và làm bánh Trung Thu dẻo, bánh Pía và bánh Trung Thu ngàn lớp (bánh Lột da) trong Khóa học làm Bánh Trung Thu – Bánh Pía – Bánh Trung Thu ngàn lớp (bánh lột da) tại Nhất Hương

hoc lam banh trung thu 8
hoc lam banh trung thu 9

Chúc các bạn thành công trong việc học làm bánh Trung Thu năm nay!
Tác giả bài viết: Thanh Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *