HỌC LÀM BÁNH CÙNG CHUYÊN GIA CAO CẤP ĐẾN TỪ HÀ LAN

Học làm bánh bánh mì – bánh ngọt và các vấn đề liên quan đến Bakery do Chuyên gia cao cấp của PUM đến từ Hà Lan giảng dạy từ 19/08 – 24/08/2013

Theo thông lệ hàng năm, Công Ty TNHH TM Tân Nhất Hương tổ chức mời các chuyên gia hàng đầu các ngành bánh mì (Bread), bánh ngọt (Pastry) và Chocolate sang Việt Nam nhằm trao đổi kinh nghiệm, cập nhật những công thức bánh mới cũng như những sự phát triển mới trong ngành Bakery tại Châu Âu và dành cho đội ngũ giáo viên và kỹ thuật viên của công ty.
Năm nay, chuyên gia cao cấp của PUM đến từ Hà Lan – Thầy Wiet Camps có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành bánh, đặc biệt Thầy từng là Hiệu trưởng trường dạy làm bánh mì, bánh ngọt lớn nhất Hà Lan đã đến Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương và làm việc với Trung Tâm từ 18/08/2013 đến 04/10/2013.
Với sự phát triển các chương trình đào tạo tại Nhất Hương và sự gia tăng số lượng học viên học nghề bánh chuyên nghiệp, Ban Giám Đốc Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương dành sự hỗ trợ đặc biệt cho các bạn đã và đang là học viên của Trung Tâm.
hoc lam banh voi chuyen gia ha lan
Từ ngày 19/08/2013 – 24/08/2013 Công ty TNHH TM Tân Nhất Hương phối hợp với Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương tổ chức chương trình khóa học: Principles of Bread Making & Confectionery Bakery Technology do Thầy Wiet Camps giảng dạy.
Chương trình & giáo trình được Thầy xây dựng và biên soạn dành cho các bạn đã và đang là học viên các lớp nghề Kỹ thuật làm bánh kem, lớp Kỹ Thuật làm bánh Âu – bánh kem.
hoc lam banh voi chuyen gia ha lan 2                                                                Giờ học lý thuyết

hoc lam banh voi chuyen gia ha lan 3                             Nhóm thực hành dưới sự hướng dẫn của thầy Camps

Với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành bánh cũng như dạy nghề bánh tại Hà Lan, chương trình học nghiên cứu chuyên sâu về việc áp dụng các kỹ thuật làm bánh Âu hiện nay tại Hà Lan gồm các sản phẩm bánh ngọt, bánh mì mới nhất trong hệ thống Bakery. Khóa học cũng nhằm giúp học viên ứng dụng khả năng làm bánh vào sản xuất thực tế, kinh doanh mở cửa hàng bánh mì – bánh ngọt.
hoc lam banh voi chuyen gia ha lan 4           Thầy Camps đang hướng dẫn làm món bánh Luxury Rolls và biến thể của nó

hoc lam banh voi chuyen gia ha lan 5                       Thầy Camps đang hướng dẫn bước tạo hình lần 1

hoc lam banh voi chuyen gia ha lan 6                           Thầy Camps đang hướng dẫn bước tạo hình lần 2

hoc lam banh voi chuyen gia ha lan 7             Hai bạn này đang chuẩn bị rạch bột bánh Crispy Rolls (kiểu Hà Lan)
hoc lam banh voi chuyen gia ha lan 8                                                   Một số sản phẩm Luxury Rolls

hoc lam banh voi chuyen gia ha lan 9

hoc lam banh voi chuyen gia ha lan 10
hoc lam banh voi chuyen gia ha lan 11
Qua chương trình này, Thầy và các đồng nghiệp tại Hà Lan mong muốn hỗ trợ một cách hiệu quả cho các bạn đang học nghề bánh, chuẩn bị mở cửa hàng bánh (Bakery) hoặc đang là chủ cửa hàng bánh nhằm trang bị và cập nhật kiến thức mới nhất hiện nay về ngành bánh tại Châu Âu nói chung và xứ sở hoa tulip nói riêng.
Nhất Hương tự hào là nơi duy nhất dạy nghề bánh chuyên nghiệp, giúp các bạn tiếp cận với sự phát triển trong ngành bánh của các nước tiên tiến. Thông qua chương trình, Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương mong muốn sẽ là nơi giúp các bạn học viên yêu nghề bước đi những bước khởi đầu trong ngành bánh và thành công hơn nữa.
Tác giả bài viết: Thanh Tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *