Khóa học làm bánh Trung Thu, bánh Pía được tổ chức như một lò bánh Trung Thu nhỏ với đầy đủ các công đoạn từ việc nấu nước đường, chuẩn bị trứng muối, xào các loại nhân và xử lý các nguyên liệu đến việc đóng bánh và bí quyết nướng bánh có màu đẹp.
Sau khóa học học viên có được kiến thức và khả năng làm các món bánh trung thu, bánh pía để mở tiệm. Với kiến thức được học, học viên còn có thể mở rộng ra nhiều công thức, nhiều món bánh trung thu khác cho tiệm của mình.
Thời gian học: 03 ngày (sáng 8h00 – 11h30, chiều 13h30 – 17h).
Học phí: 5.000.000 đ/ khoá/ học viên bao gồm tiền nguyên liệu thực hành (học viên tự chuẩn bị nguyên liệu để kiểm tra cuối khóa).
Nội dung khoá học: Bánh Trung Thu – Bánh Pía:
1. Hướng dẫn nấu nước đường
2. Hướng dẫn khử tanh lòng đỏ trứng muối
3. Hướng dẫn sên các loại nhân: đậu xanh, hạt sen, đậu đỏ, nhân dừa, đậu xanh sầu riêng.
4. Hướng dẫn trộn nhân thập cẩm
5. Bánh Trung thu nhân hạt sen
6. Bánh Trung thu nhân đậu đỏ
7. Bánh Trung thu nhân đậu xanh
8. Bánh Trung thu nhân thập cẩm
9. Bánh Trung thu nhân dừa
10. Bánh pía nhân đậu xanh sầu riêng
Mục tiêu: Học viên có thể làm được các dạng bánh trong khóa học và các dạng bánh tương tự.
Phương pháp:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn cụ thể cho từng học viên.
– Học viên thực hành tại chỗ.
Ưu đãi và tiện ích:
– Giảm 10% học phí cho học viên cũ.
– Học viên có nhiều thời gian thực hành tại phòng học, có bánh mang về cho mỗi học viên.
– Phòng học: máy lạnh, nước uống, máy móc thiết bị hiện đại, dịch vụ tận tình, chu đáo.