HỌC LÀM FONDANT – TRANG TRÍ FONDANT CƠ BẢN

KHÓA HỌC TRANG TRÍ TRANG TRÍ FONDANT CƠ BẢN

3d250eec-dab7-41e3-a58b-a752d4de6d6d

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

GVHD: Thầy Trương Thuận – Cô Đặng Thu Hoàn- Cô Nguyễn Vân Anh- Cô Uyên Thảo
Thời gian học: 03 ngày (sáng 8h00 – 11h30, chiều 13h30 – 17h)
Địa điểm:   Số 155 Tân Kì Tân Quý, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, Tp.HCM

hoặc            Số   61A Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TPHCM
Học phí: 3,800,000 đ
Học phí bao gồm nguyên liệu và dụng cụ thực hành suốt khóa học.
Nội dung khóa học Trang trí đường Fondant (Cơ bản)
1. Giới thiệu các dụng cụ trang trí Fondant
2. Tìm hiểu tính chất các nguyên liệu làm đường Fondant
3. Làm hoa hồng và lá
4. Làm hoa loa kèn
5. Làm hoa hồng đơn giản
6. Họa tiết trang trí đơn giản (làm nơ, con ong, hoa mai)
7. Kỹ năng sử dụng khuôn trong tạo hình Fondant
8. Làm hoa văn ren, kỹ thuật bọc ren thành bánh
9. Kỹ thuật vẽ màu cho hoa
10. Kỹ thuật kết hoa trên bánh
11. Kỹ thuật làm Chocolate Ganache
12. Kỹ thuật phủ Fondant trên bánh
13. Trang trí mẫu bánh hoàn thiện.
Kiểm tra: Học viên tự trang trí 1 mẫu bánh kem dựa trên kiến thức đã học
Mục tiêu:
– Học viên có thể tự thực hiện các mẫu trang trí đường Fondant theo chủ đề.
– Đảm bảo học viên ra nghề, tay nghề cao.
Phương pháp:
– Giảng viên làm mẫu và hướng dẫn chi tiết cho từng học viên
– Học viên có nhiều thực hành tại lớp học.
– Giảng viên đánh giá nhận xét trên từng học viên.
Lưu ý:
– Học viên được trang bị dụng cụ và nguyên liệu trong toàn bộ khóa học.
– Học viên được tặng bánh bông lan 20cm để hoàn thiện mẫu cuối khóa.
– Mang về sản phẩm do chính tay mình thực hiện.
– Phòng học: máy lạnh, tiện nghi; máy móc thiết bị hiện đại; có nước uống, dịch vụ tận tình, chu đáo.
– Học viên vui lòng đăng ký và đóng tiền trước 3 ngày (nếu đăng ký trễ sẽ học khóa sau).
Trung tâm kính chúc Quý học viên gặt hái được nhiều thành công từ khoá học.

Phòng Đào Tạo

NHẤT HƯƠNG BAKER LOVE

Bình Luận

Bình Luận