Học làm bánh – không lo thất nghiệp

Học làm bánh – không lo thất nghiệp

Ở TP.HCM học làm bánh đang là trào lưu mới về ẩm thực thu hút rất nhiều bạn trẻ, những người nội trợ nhằm phục vụ nhu cầu ăn uống cũng như mục tiêu nghề nghiệp của mình.
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước nhà và là tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của hệ thống nhà hàng, khách sạn, các tiệm bánh tươi và các chuỗi cửa hàng bánh và cafe tại các thành phố trong cả nước, đặc biệt là TP.HCM như hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của nghề bếp bánh luôn luôn tăng mạnh.

Với những người có một nguồn vốn tương đối thì nhu cầu học làm bánh để mở một tiệm bánh nhỏ và vừa là chuyện quá dễ dàng, nhưng đối với những người không có vốn thì để có thể đứng trên bếp, họ phải cân nhắc lựa chọn nơi để học nghề vì các khoản chi phí và phải chấp nhận làm việc tại các chuỗi cửa hàng bánh lớn hoặc có thể làm bếp bánh trong nhà hàng khách sạn. Hiện nay, gần như tất cả các trường đào tạo nghề đầu bếp bánh đều có đơn đặt hàng. Nhu cầu cần người hiện nay đã bắt đầu vượt qua khả năng đào tạo làm bánh của các trường.

Thấy được nỗi lo của mọi người, trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương luôn có các khóa học làm bánh hàng tháng để hướng dẫn các cách thức làm bánh và trang trí bánh cho các học viên mới bắt đầu, với mức học phí vừa phải, phù hợp với khả năng của từng học viên. Đặc biệt trong suốt khóa học làm bánh, các học viên sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ, từng bước để làm ra những chiếc bánh như mong muốn, chỉ với thời gian đào tạo ngắn các học viên sẽ có thể tự tay làm những chiếc bánh bánh kem, cupcake, cheese cake, mousse, tiramisu, cookies, pizza, … dành tặng cho những người thương yêu.

Học làm bánh – không lo thất nghiệp

Điều mà tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp tại trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương so với cách trung tâm dạy làm bánh khác chính là khi theo học làm bánh tại trường là từ một công thức chuẩn các học viên có thể tự do sáng tạo ra nhiều công thức làm bánh mới riêng cho mình, góp phần nhỏ trong việc viết tiếp ước mơ với bếp bánh trong tương lai cho các học viên.

Tuy là một nghề khá mới tại Việt Nam nhưng ở các nước phương Tây nghề bánh đã là một nghề khá phổ biến với một mức thu nhập cao. Nếu các bạn trẻ muốn tìm cho mình một công việc ổn định, cơ hội cao mà lại không tốn nhiều thời gian thì hãy chọn học nghề làm bánh với Nhất Hương để mở ra cơ hội nghề nghiệp cho chính bản thân mình nhé.

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương Tại TP.HCM:
Địa chỉ: Chi nhánh Trần Quang Diệu: 61a Trần Quang Diệu, P.13, Q3, TP.HCM
SĐT: 08. 6290. 3711 – 08. 6290. 3712

Email: info@daynghebanh.vn
Website: www.daynghebanh.vn