Học Nghề Bánh Nhất Hương – nơi nuôi dưỡng những tài năng

Học Nghề Bánh Nhất Hương – nơi nuôi dưỡng những tài năng

Học Nghề Bánh Nhất Hương – nơi nuôi dưỡng những tài năng

Học nghề bánh cũng như những nghề nghiệp khác đều cần lắm những nhân tố yêu nghề và tư duy phát triển nghề nghiệp. Hiểu một cách đơn giản, người học nghề bánh là người chế biến, tạo ra những chiếc bánh thơm ngon mỗi ngày. Các thợ làm bánh có thể làm việc trong các nhà hàng hoặc cửa tiệm chuyên bán bánh. Thay vì nướng bánh sẵn rồi để qua đêm, thợ làm bánh thường phải dậy rất sớm nhằm kịp chuẩn bị cho những mẻ bánh đầu tiên.

Tương tự như mọi nghề nghiệp khác, ngoài sự chính xác về tỉ lệ, khối lượng các nguyên liệu thì một người thợ làm bánh còn phải có lòng yêu nghề tha thiết. “Nấu ăn là một nghệ thuật và người nấu ăn là một nghệ sĩ” – phương châm mà bất cứ ai khi bắt đầu học làm bánh cũng được nghe và ghi nhớ mãi về sau.

Khi học nghề bánh tại Nhất Hương, bạn không chỉ được trau dồi kiến thức an toàn vệ sinh trong ngành bánh mà còn được phát triển các kĩ năng quản lý, marketing, kĩ năng thuyết trình, kỹ năng bán hàng cho các học viên. Công ty luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên từ học tập, học phí đến nơi ăn ở, sinh hoạt.

Học Nghề Bánh Nhất Hương – nơi nuôi dưỡng những tài năng

Ngoài những máy móc, trang thiết bị hiện đại, áp dụng mô hình vừa học vừa thực hành, trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương còn có đội ngũ giảng viên dạy học nghề bánh chuyên nghiệp, được đào tạo tại Hà Lan và một số nước Châu Á.

Không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học với tiêu chí: “dạy tốt – học tốt – ra nghề thật”. Chúng tôi luôn coi mọi hoạt động của học viên là trung tâm của Nhất Hương. Trung tâm dạy nghề bánh Nhất Hương đào tạo với đủ các dòng bánh, từ bánh Châu Âu, Châu Á, đến các loại bánh truyền thống, làm bánh kem, làm bánh fondant, … khi đến trung tâm các học viên có thể thỏa thích lựa chọn loại bánh mà mình muốn học với mức học phí phải chăng.

Một chiếc bánh chỉ ngon khi được làm ra dưới đôi bàn tay tài hoa c ùng một trái tim nồng ấm. Sự cẩn thận không bao giờ là thừa đối với nghề làm bánh. Một thợ làm bánh giỏi luôn nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của từng khâu riêng biệt.
Với Nhất Hương: khiến cho thực khách ngon miệng không chỉ là niềm vui mà còn là sự hạnh phúc. Một chiếc ngon có thể khiến người ăn cảm thấy yêu đời hơn, sự trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời hơn.

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương Tại TP.HCM:
Địa chỉ: Chi nhánh Trần Quang Diệu: 61a Trần Quang Diệu, P.13, Q3, TP.HCM
SĐT: 08. 6290. 3711 – 08. 6290. 3712

Email: info@daynghebanh.vn
Website: www.daynghebanh.vn